Thay đổi trải nghiệm dịch vụ với máy in hoá đơn Epson TM-m30II nhỏ gọn, linh hoạt, dễ sử dụng

10:30 Sáng - 01/01/2022
0 Bình luận
311
bởi Thiên Quang

Epson ra mắt dòng máy in hóa đơn Epson TM-m30II nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi giúp doanh nghiệp hoạt động liền mạch, tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Liên tục nắm giữ vị thế thương hiệu máy in hóa đơn (POS) số 1 Đông Nam trong 12 năm liên tiếp, Epson là lựa chọn hàng đầu của các chuỗi bán lẻ, nhà hàng và hiện đang được nhiều hệ thống lớn tại Việt Nam sử dụng. Đáp ứng nhu cầu tinh gọn quy trình dịch vụ để tăng trải nghiệm hài lòng của khách hàng ở các doanh nghiệp ngành dịch vụ ăn uống cũng như các nhà bán lẻ, Epson đã cho ra mắt máy in hóa đơn nhiệt Epson TM-m30II POS với nhiều điểm cải tiến và nâng cấp nổi bật so với thế hệ trước như cấu hình và kết nối linh hoạt với thiết lập máy tính bảng mang đến trải nghiệm thân thiện cho người dùng, với hiệu quả vận hành cao.

Máy in hóa đơn Epson TM-m30II – bạn đồng hành của các cửa hàng bán lẻ và doanh nghiệp F&B 

Tốc độ in nhanh chóng, hoạt động liền mạch và tiết kiệm chi phí

Trải nghiệm hài lòng luôn là điều giữ chân khách hàng bền vững nhất, đặc biệt trong ngành bán lẻ và chuỗi dịch vụ ăn uống. Quy trình phục vụ tinh gọn, nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực cũng như các sai sót, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Máy in hoá đơn nhiệt Epson TM-m30II có tốc độ in cao lên đến 250 mm/giây và cơ chế hoạt động máy in, đầu in, dao cắt được cải tiến, trở thành bạn đồng hành nhanh chóng và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp xử lý nhanh gọn các tác vụ trong giờ cao điểm. Epson TM-m30II giúp dễ dàng đọc phiếu order trong nhà bếp mà không sợ rách giấy nhờ chức năng xoay 180 độ. Ngoài ra, Epson TM-m30II còn có các chức năng đáng chú ý đi kèm như in chuyển tiếp, và hỗ trợ đa ngôn ngữ với phần mềm Unicode, người dùng có thể in nhiều ngôn ngữ trên một biên lai mà không cần thực hiện thêm các bước để thay đổi cài đặt in hoặc chuyển đổi giữa các máy in.

Máy in hoá đơn Epson TM-m30II giúp đầu bếp nhận order nhanh chóng và chính xác

Đặc biệt, Epson TM-m30II được trang bị công nghệ tiết kiệm giấy tiên tiến với tính năng giảm chiều cao ký tự, giờ đây các hóa đơn có thể được in nhanh hơn đồng thời giảm mức sử dụng giấy lên đến 49%. Máy in hóa đơn nhỏ gọn, tiện lợi của Epson luôn mong muốn hướng đến sự nhanh chóng, tiết kiệm nguồn nhân lực, tiết kiệm giấy, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn cũng như thân thiện với môi trường hơn, thể hiện rõ chiến lược phát triển bền vững của Epson.

Khả năng kết nối đa dạng, hỗ trợ kết nối máy tính bảng, in trực tiếp từ đám mây

Với khả năng kết nối linh hoạt với các thiết bị máy tính bảng qua cổng USB, USB lightning, Ethernet, Bluetooth và công nghệ kết nối không dây tầm ngắn (NFC). Việc kiểm tra trạng thái kết nối của bạn cũng trở nên dễ dàng với thiết kế chỉ báo trạng thái trên dòng Máy in mới này. Epson TM-m30II chắc chắn là một “cộng sự” đắc lực của các cửa hàng bán lẻ và các doanh nghiệp trong ngành F&B, giúp cho quy trình phục vụ diễn ra nhanh gọn và liền mạch.

Epson TM-m30II – Cộng sự đắc lực cho doanh nghiệp F&B và cửa hàng bán lẻ

Epson TM-m30II tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như iOS, Android và Windows giúp vận hành máy một cách trơn tru, mang đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn, tiện lợi và nhanh chóng trong giao dịch. Máy in nhỏ gọn này cũng cung cấp giải pháp đám mây, cho phép người dùng lấy dữ liệu trực tiếp từ máy chủ, in biên lai và phiếu đặt hàng đơn giản thông qua chức năng Epson Server Direct Print.

Kiểu dáng nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng đặt vừa trong các không gian khiêm tốn.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, với trọng lượng 1,3kg, máy in hóa đơn Epson TM-m30II vô cùng phù hợp với các đối tác hạn chế về mặt không gian, đặc biệt trên khu vực có diện tích nhỏ như trên quầy, Kiosk, hoặc cũng có thể gắn trên tường.

Máy in hóa đơn Epson TM-m30II

“Khi mọi thứ đang dần trở về với trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ và F&B đang chuyển mình để thích nghi với tình hình. Để giải quyết nhu cầu của người dùng về sự linh hoạt và tiện lợi trong bối cảnh mới, máy in hóa đơn Epson TM-m30II chính thức được ra mắt, hứa hẹn đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.” Ông Tsumura Tsukasa – TGĐ Epson Việt Nam.

Đánh giá

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top