Chống trộm smartphone đơn giản với thủ thuật nhỏ ai cũng làm được

03:42 Chiều - 25/04/2017
0 Bình luận
1415
bởi Anh Tuấn

Pocket Sense sẽ rất hữu ích để giúp bạn việc này. Sau khi kích hoạt, nếu ai đó lấy điện thoại của bạn thì app sẽ cảnh báo cho mọi người biết. Các bạn có thể tải về ngay trên CH Play.

Nếu bạn đang lo lắng về việc sẽ có người móc túi và trộm điện thoại của mình khi đi du lịch tại nơi công cộng thì đừng lo, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 1 cách để dẹp đi nỗi lo này.

Chống trộm smartphone đơn giản với Pocket Sense

Pocket Sense sẽ rất hữu ích để giúp bạn việc này. Sau khi kích hoạt, nếu ai đó lấy điện thoại của bạn thì app sẽ cảnh báo cho mọi người biết. Các bạn có thể tải về ngay trên CH Play.

Cách sử dụng Pocket Sense cực kì đơn giản. Ứng dụng sẽ liệt kê ra 3 tính năng cho người dùng lựa chọn như:

  • Pocket Sense Mode: Nếu ai đó lấy điện thoại ra khỏi túi của bạn, ứng dụng sẽ rung lên hoặc phát ra âm thanh để cảnh báo cho người dùng.
  • Charge Sense Mode: Ứng dụng sẽ thông báo khi có ai đó rút điện thoại của bạn khi đang sạc.
  • Motion Sense Mode: Khi bạn đặt điện thoại xuống bàn, nếu ai đó cầm lên, thiết bị sẽ phát ra âm thanh cảnh báo cho người dùng biết.

Pocket Sense sẽ không hoạt động tốt đối với các điện thoại di động với nắp lật

Một khi thông báo đã phát lên thì mọi người chỉ có thể mở máy, vào ứng dụng Pocket Sense và tắt nó đi. Điều này sẽ tăng tính an toàn cho điện thoại của bạn hơn.

*Lưu ý: Pocket Sense sẽ không hoạt động tốt đối với các điện thoại di động với nắp lật.

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể tuỳ chình lại âm thanh, độ nhạy của cảm biến,… ở ngay phần cài đặt của ứng dụng. Hoặc mua thêm phiên bản trả phí để loại bỏ tất cả quảng cáo khó chịu xuất hiện nữa.

cách rất đơn giản nhưng giúp giữ an toàn cho điện thoại

Trên đây là một cách rất đơn giản nhưng giúp giữ an toàn cho điện thoại của bạn khỏi những kẻ trộm vặt. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Những thiết lập giúp IPhone, IPad an toàn hơn

Theo: Lê Tuấn Khang

Nguồn: Thế Giới Di Động

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top