Cách tạo mã QR cho Instagram cá nhân

07:06 Chiều - 01/02/2021
0 Bình luận
422
bởi Duy Khoa

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo một mã QR cho Instagram cá nhân, hãy tham khảo bài viết sau đây cuae chúng tôi, đây sẽ là cách đơn giản nhất.

Tính năng tạo mã QR được thử nghiệm tại Nhật Bản hồi năm ngoái, và giờ đây nó đã chính thức khả dụng với tất cả người dùng trên toàn cầu.

Tính năng tạo mã QR mới có một chút khác biệt so với trước đây ở chỗ người dùng có thể quét mã QR này bằng công cụ quét mã QR bất kỳ, không cần mở ứng dụng Instagram mỗi khi muốn follow người khác. Sau khi quét mã, người dùng sẽ nhận được liên kết chuyển đến trang Instagram cá nhân tương ứng.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo mã QR cho trang cá nhân Instagram theo ý thích.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và bấm lên biểu tượng hình đầu người ở phía dưới góc phải để truy cập thẻ Profile (Trang cá nhân).

Bước 2: Tại thẻ Profile (Trang cá nhân), bạn bấm nút hình ba thanh ngang cũng ở phía trên góc phải và chọn tùy chọn QR code (Mã QR) từ trình đơn hiện ra.

Bước 3: Ngay lập tức, bạn sẽ thấy mã QR của riêng mình, bạn có thể bấm lên mã QR này để chọn các biểu tượng cảm xúc (emoji) theo ý thích, bấm lên nút Emoji ở trên cùng để chọn màu nền hoặc chụp ảnh selfie làm hình nền cho mã QR.

Bước 4: Bạn cũng có thể bấm nút Share (Chia sẻ) ở phía trên góc phải để chia sẻ mã QR của mình cho bạn bè hoặc lưu nó về thiết bị.

Chúc bạn thành công.

Theo: Khánh Linh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top