Cách tắt tính năng “Get Even More Out of Windows” trên Windows 10

06:16 Sáng - 27/11/2020
0 Bình luận
300
bởi Vũ Thụy

  Bạn có cảm thấy mệt mỏi với việc Windows 10 làm phiền bạn với màn hình splash “Get even more out of Windows” (Khai thác nhiều hơn sức mạnh của Windows) mỗi khi cập nhật không? Nó có thể hữu ích cho một số người. Nhưng cũng cản trở cho những người không cần. Và dưới đây là cách tắt tính năng này đi.

  Đầu tiên, chọn mở Settings bằng cách nhấp vào menu Start và chọn biểu tượng bánh răng nhỏ. Hoặc có thể nhấn Win + I trên bàn phím.

  Mở ứng dụng Settings
  Mở ứng dụng Settings

  Trong Settings, nhấp chọn System.

  Trong Settings, hãy nhấp vào System
  Trong Settings, hãy nhấp vào System

  Trong System, chọn Notifications & actions ở thanh bên.

  Chọn Notifications & actions ở thanh bên
  Chọn Notifications & actions ở thanh bên

  Trên màn hình Notifications & actions: Bỏ chọn hộp Suggest ways I can finish setting up my device to get the most out of Windows.

  Bỏ chọn hộp Suggest ways I can finish setting up my device to get the most out of Windows
  Bỏ chọn hộp Suggest ways I can finish setting up my device to get the most out of Windows

  Nếu bạn muốn ngăn một cửa sổ pop-up khác sau khi cập nhật hay còn gọi là cửa sổ gợi ý các thủ thuật “What’s New” – bạn cũng có thể bỏ chọn hộp bên cạnh là “Show me the Windows welcome experience after updates and occasionally when I sign in to highlight what’s new and suggested”.

  Bỏ chọn hộp bên cạnh “Show me the Windows welcome experience after updates and occasionally when I sign in to highlight what’s new and suggested”
  “Show me the Windows welcome experience after updates and occasionally when I sign in to highlight what’s new and suggested”

  Khi hoàn tất, chọn đóng Settings. Tiếp đó, vào lần cập nhật tiếp theo, bạn sẽ không thấy màn hình Get more out of Windows nữa. Trải nghiệm Windows 10 được sắp xếp hợp lý hơn là một điều chắc chắn không thể bỏ qua.

  Cuối cùng xin chúc bạn thực hiện thành công!

   Theo: Nguyễn Thu Hà

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top