Kiểm tra số Serial của Airpods Pro để biết đang dùng hàng giả hay thật

02:00 Chiều - 18/10/2021
0 Bình luận
333
bởi Đàm Hằng

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn mọi người cách để có thể kiểm tra số serial của Airpods Pro, một sản phẩm mà rất nhiều người đang sử dụng. Để có thể kiểm tra được thông tin và xem liệu rằng mình có đang mua phải hàng nhái hay không

Nếu bạn là một iFan trân chính, chắc chắn bạn sẽ biết một điều là tất cả sản phẩm của Apple khi đưa ra thị trường đều có cho một mình một số Serial riêng. Mã số này sẽ giúp bạn kiểm tra khá nhiều thông tin về sản phẩm như thời hạn bảo hành, tình trạng của thiết bị.

Chính vì thế trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để có thể kiểm tra số serial của Airpods Pro, một sản phẩm mà rất nhiều người đang sử dụng. Để có thể kiểm tra được thông tin và xem liệu rằng mình có đang mua phải hàng nhái hay không

Kiểm tra số Serial tại vỏ hộp

Cách đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra số Serial đó chính là xem ngay trên phần vỏ hộp. Thông thường thì số Serial Number được in dưới đáy hộp gần khu vực mã vạch. Cách này sẽ áp dụng với những bạn mua hàng mới hoặc mua cũ nhưng có hộp đi kèm.

Kiểm tra số Serial trên nắp tai nghe

Đối với những sản phẩm Airpods như Airpods 2 hay Airpods Pro, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mã số Serial trên phần kén sạc của tai nghe. Bạn sẽ tìm thấy chúng ở phía tay trái ngay khi mở kén sạc ra.

Kiểm tra bằng điện thoại

Một cách nữa khá đơn giản, đó là bạn có thể kiểm tra số serial ngay trên iphone của mình. Bạn vào vào kết nối của Airpods và nhấn chữ i kế bên tên Airpod Pro của mình và kéo xuống cuối cùng để kiểm tra số Serial của máy.

Sau khi đã có số serial của mình, hãy lên trang web của Apple để kiểm tra tình trạng thiết bị của bạn, nếu check không ra sản phẩm thì tức là bạn đã mua phải hàng fake. Hãy thử ngay với chiếc Airpods của bạn nhé.

Theo: Bùi Mạnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top