3DP Chip là gì? Tác dụng của 3DP Chip là gì?

06:58 Chiều - 13/05/2020
0 Bình luận
2715
bởi Triệu Vũ

  3DP Chip là một phần mềm sở hữu những tính năng cực hữu dụng với người dùng máy tính.

  3DP Chip là gì? Tác dụng của 3DP Chip là gì?

  3DP Chip là một phần mềm hữu dụng giúp tự động quét và tải driver về máy tính khi bạn cần cài lại hệ điều hành cho máy tính mà không có đĩa driver của máy. Phần mềm cực tiện lợi này sẽ hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật driver còn thiếu cho máy tính, phát hiện những driver tự động rồi trả về kết quả. Vì vậy, download phần mềm này sẽ đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng.

  Phần mềm 3DP Chip giúp cập nhật Drive cho máy tính

  Các tính năng có thể kể đến của 3DP Chip là tìm kiếm những driver của card màn hình, tìm kiếm các driver card mạng hay tìm kiếm, tải về và cài đặt Driver khi máy tính được kết nối với Internet,… Với trường hợp không có internet thì phần mềm này hoàn toàn có thể cung cấp các đường dẫn đến trang chủ Driver.

  Ưu điểm của 3DP Chip là khả năng tìm kiếm các Driver tương thích với máy tính của người dùng và trả về kết quả là các đường link tải. Dù máy tính được kết nối hay không kết nối internet, 3DP Chip vẫn sẽ cung cấp các đường dẫn giúp tải xuống hoặc trực tiếp đưa đến các trang chủ Driver cần thiết.

  Đây còn là một phần mềm có giao diện rất dễ sử dụng, dung lượng cũng khá thấp và không chiếm quá nhiều diện tích bộ nhớ. Điều bạn cần làm chỉ là tải về 3DP Chip và cài đặt nó. Tại giao diện, các thư mục được phân ra giúp người dùng dễ dàng sử dụng như tìm kiếm cho Card mạng, Card màn hình hoặc bo mạch chủ.

  Ngoài ra 3DP đảm bảo an toàn với tính năng tìm chính xác những Driver được yêu cầu và cung cấp rõ nguồn gốc của các Driver.

   Theo: Destiny Prime

   Nguồn: techz.vn

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top