Cách gọi video Messenger chọn phông nền

10:04 Chiều - 20/11/2020
0 Bình luận
498
bởi Phương Trần

  Gọi video call bằng Messenger đã cập nhật tính năng chọn phông nền với nhiều kiểu phông khác nhau để thay background của bạn khi gọi điện cho người khác. Trước đây, khi chúng ta gọi video call bằng Messenger sẽ có tùy chọn hiệu ứng cho khuôn mặt. Thậm chí có thể chơi game trong khi gọi video Messenger với nhiều trò chơi hấp dẫn. Và giờ đây chúng ta còn có thể đổi cả phông nền video Messenger bằng những phông nền có sẵn. Hoặc lựa chọn ảnh trong điện thoại để cài phông nền mới. Cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng itctoday để xem cách đổi phông nền đầy thú vị này nhé!

  Hướng dẫn chọn phông nền gọi video Messenger

  Bước 1:

  Đầu tiên, mở Messenger rồi nhấn vào người muốn gọi video. Sau đó nhấn tiếp vào biểu tượng gọi video ở góc phải giao diện.

  Gọi video Messenger

  Bước 2:

  Trong giao diện gọi video call, chọn nhấn vào biểu tượng icon ở màn hình gọi video để mở phần hiệu ứng gọi video Messenger. Lúc này bên dưới của màn hình sẽ hiển thị giao diện các hiệu ứng khác nhau khi gọi video, và chúng ta sẽ nhấn vào mục Phông nền.

  Hiệu ứng
  Phông nền

  Bước 3:

  Messenger cung cấp tới người dùng nhiều mẫu phông nền khác nhau. Mà mới đây nhất chính là phông nền dành cho các Army fan BTS: Tiny Tan BTS. Tiến hành vuốt sang phải hoặc sang trái để chọn phông mình thích. Khi đã tìm được phông phù hợp, chọn áp dụng phông nền để đổi giao diện background Messenger.

  Phông nền
  Thay background gọi video

  Bước 4:

  Ngoài chọn phông nền có sẵn, bạn cũng có thểchọn hình ảnh trong album làm phông nền. Chúng ta chỉ cần nhấn biểu tượng ảnh ngay đầu phần Phông nền, sau đó chọn ảnh trong album để làm phông là được.

  Chọn ảnh có sẵn
  Phông nền của bạn

   Theo: Nguyễn Trang

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top