Cách nhắn tin Facebook Messenger từ Instagram

08:28 Sáng - 25/10/2020
0 Bình luận
135
bởi Đàm Hằng

Instagram đã được kết nối với Facebook Messenger để người dùng có thể nhắn tin tới bạn bè, người thân trên Messenger từ Instagram và ngược lại. 2 ứng dụng Facebook Messenger và Instagram liên kết để chúng ta chọn ngay người cần nhắn tin. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chúng ta sẽ chỉ nhắn tin Messenger từ ứng dụng Instagram với tài khoản Facebook cá nhân mà không có tùy chọn nhắn tin cho cho Facebook Fanpage hay nhóm Facebook nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhắn tin Messenger từ Instagram.

Hướng dẫn nhắn tin Messenger từ Instagram

Bước 1:

Trước hết bạn cần phải cập nhật ứng dụng Instagram lên phiên bản mới nhất để có thể sử dụng được tính năng này. Nếu chưa có thì bạn cần chờ trong thời gian tới.

Tại giao diện Instagram chúng ta nhấn vào biểu tượng Messenger ở trên cùng bên phải như hình dưới đây.

Biểu tượng Messenger

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện tìm kiếm để bạn nhập tên tài khoản Messenger mà bạn muốn nhắn tin. Những tài khoản Instagram trùng với tên tìm kiếm sẽ hiển thị ở trên cùng kết quả hiển thị, bạn nhìn xuống phần Facebook Friends sẽ thấy danh sách bạn bè Facebook dựa theo tên đã nhập, nhấn See All để xem toàn bộ danh sách.

Hiện bạn bè

Bước 3:

Lúc này sẽ sẽ thông có thông báo You’re Messaging a Facebook Account ( Bạn đang nhắn tin cho tài khoản Facebook Messenger) và người nhận được tin cũng sẽ thấy thông báo như này.

Thông báo đang nhắn tin từ Instagram4

Trong trường hợp chúng ta chưa là bạn bè của nhau thì đối phương sẽ nhận phải nhấn Accept mới đọc được tin nhắn, hoặc nhấn block và delete để không nhận tin nhắn.

Tùy chọn chặn

Theo: Nguyễn Trang

Nguồn: quantrimang.com

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top