Hướng dẫn các cách sửa lỗi 704, 600, 602, 606, 647 khi đăng nhập Zalo

09:43 Chiều - 23/11/2020
0 Bình luận
173
bởi Phương Trần

  Mã lỗi 704 Zalo khiến bạn không đăng nhập được Zalo. Khi đó người dùng sẽ không thể đăng nhập được tài khoản cho dù nhập đúng số điện thoại và không hề xảy ra trường hợp quên mật khẩu. Mã lỗi 704 hay những mã lỗi Zalo khác sẽ đều làm ảnh hưởng tới việc bạn sử dụng, liên lạc…. Mỗi mã lỗi sẽ thể hiện cho một kiểu lỗi khác nhau và chúng cũng có những cách sửa khác nhau. Bài viết dưới đây từ itctoday sẽ tổng hợp một số mã lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục chúng.

  1. Mã lỗi 704 Zalo

  Mã lỗi 704 biểu hiện cho tình trạng thiết bị gặp vấn đề khi kết nối Internet, WiFi hay dữ liệu di động. Từ đó dẫn đến việc kết nối thiết bị bị nghẽn mạng và gây ra tình trạng không thể đăng nhập vào Zalo.

  Để khắc phục lỗi này, bạn sẽ cần kiểm tra lại xem thiết bị của mình kết nối WiFi có ổn định hay chưa. Nếu thử trên các thiết bị khác không gặp lỗi kết nối WiFi thì có thể lỗi này do thiết bị của bạn. Tham khảo cách sửa lỗi trên Android và iPhone như dưới đây để khắc phục.

  Sửa lỗi 704 Zalo

  Trong trường hợp bạn đăng ký các gói data 4G Viettel hay là đăng ký gói data 4G Mobifone. Thì lúc này bạn cần kiểm tra lại xem gói cước đã hết dung lượng hay là chưa?

  Nếu kiểm tra kết nối WiFi không có vấn đề, gói data vẫn còn cước. Vậy thì bạn có thể khắc phục lỗi 704 Zalo bằng cách đổi DNS trên điện thoại.

  2. Cách sửa lỗi Zalo 600

  Lỗi ứng dụng Zalo 600 trên điện thoại xảy ra khi người dùng đang xem các bình luận nhật ký trên Zalo cá nhân. Lỗi này xảy ra có thể do phiên bản Zalo mà bạn đang sử dụng chưa được cập nhật và không được tích hợp để hỗ trợ.

  Khi xuất hiện thông báo lỗi này, bạn nên gỡ cài đặt cài đặt phiên bản Zalo cũ và tiến hành cài đặt Zalo phiên bản mới cho thiết bị của mình.

  3. Sửa lỗi báo Zalo 602

  Hiện tượng lỗi Zalo 602 xảy ra trên điện thoại sẽ khiến bạn không thể đăng nhập sử dụng. Hoặc kết bạn hay thực hiện bất cứ thao tác trên ứng dụng của Zalo. Điều này xảy ra do máy chủ server của Zalo đã gặp sự cố ảnh hưởng đến việc sử dụng ứng dụng.

  Cách khắc phục cho trường hợp này chỉ có thể là bạn sẽ ngồi chờ máy chủ Zalo hoạt động trở lại mà thôi

  4. Cách sửa lỗi Zalo 606

  Lỗi này xảy ra gây ảnh hưởng đến việc thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa trang cá nhân cho tài khoản Zalo. Điều này xảy ra chủ yếu là do việc kết nối với máy chủ Zalo gặp phải sự cố.

  Để khắc phục lỗi Zalo này, bạn nên tiến hành kiểm tra lại kết nối mạng trên thiết bị. Hoặc chọn chuyển sang kết nối với mạng WiFi khác.

  5. Cách sửa lỗi Zalo 647

  Lỗi này xảy ra phần lớn là do người dùng cài đặt ngày giờ của thiết bị bị lệch giờ so với hệ thống của ứng dụng Zalo đã cài đặt.

  Cách khắc phục lỗi 647 trên Zalo cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chỉnh lại thời gian chính xác trên thiết bị. Hoặc có thể cập nhật lại Zalo với phiên bản mới nhất.

  Trên Android, người dùng truy cập vào mục Cài đặt > Ngày giờ rồi chỉnh lại thời gian chính xác. Nhớ chọn tắt chế độ tự động của Ngày & giờ và Múi giờ.

  Cài đặt ngày giờ trên thiết bị
  Chỉnh ngày giờ trên hệ thống

  Trên iOS, truy cập vào mục Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Date & Time (Ngày & Giờ). Sau đó thiết lập thời gian thực cho thiết bị. Gạt thanh ngang tại mục Set Automatically (Đặt tự động) sang bên trái để tắt kích hoạt chế độ thiết lập giờ tự động.

  Chỉnh ngày trên iOS
  Tắt đặt ngày tự động
  Thiết lập ngày giờ trên iPhone

  Trên đây là một số cách khắc phục những lỗi thường gặp trên Zalo. Ví dụ như báo lỗi Zalo 600, 602, 606, 647. Bạn có thể dựa theo bài hướng dẫn này để tự mình sửa những thông báo lỗi khi đăng nhập hoặc sử dụng Zalo.

   Theo: Phạm Anh

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top