Cách thêm lịch âm vào widget iPhone

08:42 Sáng - 30/09/2020
0 Bình luận
145
bởi Triệu Vũ

Ứng dụng lịch vLunar có hỗ trợ tính năng widget trên iOS 14 nên người dùng có thể xem ngay lịch âm tại màn hình widget, mà không cần phải truy cập trực tiếp vào ứng dụng lịch để xem như trước. Không quá khó để chúng ta tìm được ứng dụng xem lịch âm trên điện thoại, nhưng để phù hợp với iOS 14 khi có tính năng widget mới thì khá hiếm. vLunar thuộc danh sách ứng dụng lịch trên iOS 14 có hỗ trợ widget. Với tính năng widget, bạn có thể tùy biến màn hình theo nhiều cách khác nhau như tạo widget lịch kèm pin trên iPhone, tự tạo widget trên iOS 14…. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem lịch âm từ màn hình widget trên iOS 14.

Hướng dẫn hiển thị lịch âm trên widget iOS 14

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng vLunar cho iOS 14 theo link dưới đây rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

Đây là giao diện chính của ứng dụng, với thông tin lịch rất đơn giản, ngày dương và ngày âm để chúng ta theo dõi.

Giao diện ứng dụng

Bước 2:

Bạn quay lại giao diện màn hình chính trên iPhone, nhấn và giữ vào màn hình rồi chọn biểu tượng dấu cộng ở góc phải trên cùng. Lúc này hiển thị giao diện widget để chúng ta lựa chọn, bạn nhấn vào widget vLunar.

Nhấn dấu cộng
Chọn widget vLunar

Bước 3:

Chúng ta lựa chọn kích cỡ cho widget lịch âm để hiển thị trên màn hình Home screen. Sau đó chúng ta nhấn vào Thêm tiện ích. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy ngay lịch âm trên màn hình smartphone.

Chọn kích cỡ
Widget lịch âm

Theo: Nguyễn Trang

Nguồn: quantrimang.com

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top