Cách xóa tin nhắn Messenger tự động

07:19 Sáng - 14/11/2020
0 Bình luận
184
bởi Triệu Vũ

  Facebook mới cập nhật tính năng Vanish Mode cho Messenger. Tính năng này giúp tin nhắn tự động biến mất mà bạn không cần phải gỡ tin nhắn theo cách thủ công. Nếu so sánh với tính năng tin nhắn bí mật trên Messenger thì Vanish Mode được đánh giá là có ưu điểm hơn rất nhiều. Bởi nó không cần phải chờ đến thời gian cài đặt sẵn thì tin nhắn Messenger mới tự động hủy. Khi người dùng đưa tin nhắn Messenger vào chế độ Vanish Mode và khi thoát chế độ này. Tất cả các tin nhắn trong quá trình đều không còn. Đặc biệt hơn, nếu có người chụp ảnh màn hình tin nhắn Messenger thì sẽ hiện thông báo trong hội thoại.

  Hướng dẫn bật Vanish Mode Messenger

  Bước 1:

  Đầu tiên, người dùng cần cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất. Lưu ý, hiện tại tính năng này mới chỉ áp dụng cho một số tài khoản.

  Bước 2:

  Tiếp theo, chọn cuộc hội thoại muốn chat bí mật trên giao diện Messenger. Trong giao diện tin nhắn, kéo màn hình từ dưới lên trên. Lúc này màn hình Messenger sẽ tự động chuyển qua chế độ Turn on Vanish Mode.

  Người dùng có thể nhắn tin với bạn bè như giao diện tin nhắn bình thường. Đi kèm các tùy chọn gửi ảnh HD trong Messenger, gửi âm thanh trong Messenger.

  Chế độ nhắn tin Messenger bí mật

  Bước 3:

  Để xóa cuộc hội thoại, người dùng chỉ cần vuốt màn hình nhắn tin từ dưới lên trên. Hoặc cũng có thể nhấn vào thông báo Turn off Vanish Mode. Lúc này giao diện Messenger sẽ trở lại giống như bình thường. Và hiển nhiên đoạn nhắn tin bạn đã gửi trước đó sẽ biến mất.

  Xóa tin nhắn

   Theo: Nguyễn Trang

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top