Hướng dẫn đăng ký gói F90U Viettel, nhận ngay 5GB data 4G, gọi nội mạng tẹt ga siêu rẻ

06:50 Sáng - 13/06/2020
0 Bình luận
441
bởi CỔ Ý Concept

 

Hướng dẫn đăng ký gói F90U Viettel, nhận ngay 5GB data 4G, gọi nội mạng tẹt ga siêu rẻ

F90U Viettel là gói cước được nhà mạng tung để giải quyết nhu cầu của nhiều khách hàng đang tìm kiếm một gói cước tích hợp với nhiều ưu đãi trọn vẹn.

Với 90.000đ/tháng, khi đăng ký gói cước F90U, người dùng sẽ sở hữu combo ưu đãi 3 trong 1 bao gồm: 5GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Mobile Internet miễn phí, tặng 250SMS nhắn tin nội mạng, ưu đãi 15 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước (ưu đãi này áp dụng cho thời lượng cuộc gọi nhỏ hơn 20p).

Tuy nhiên, gói cước này chỉ áp dụng với những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia kích hoạt gói F90U Viettel từ tổng đài. Dưới đây là thông tin đầy đủ của gói cước hấp dẫn này:

Đối tượng tham gia: Những khách hàng là thuê bao di động may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia kích hoạt gói cước từ tổng đài Viettel.

  •  Phạm vi áp dụng: Tại 20 tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Huế, Hà Nam, Phú Thọ, Đồng Tháp, An Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Hậu Giang, Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Đắc Lắc, Gia Lai, Đắc Nông, Lâm Đồng, Kon Tum.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm quý khách hàng đã kích hoạt
  • Chi phí: 90.000đ/lần hòa mạng thành công
  • Ưu đãi gọi thoại: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước, ưu đãi này áp dụng cho các cuộc gọi dưới 20 phút, tặng 15 phút gọi miễn phí đến các thuê bao ngoại mạng.
  • Ưu đãi SMS miễn phí: tặng ngay 250SMS nhắn tin nội mạng trong nước, sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phí theo thỏa thuận giá cước SMS ban đầu.
  • Ưu đãi dung lượng tốc độ cao: Tặng ngay 5GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet miễn phí trên di động suốt cả tháng.

Để đăng ký gói cước F90U Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: F90U gửi 191.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, người dùng cần tắt nguồn và sau đó khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật lại toàn bộ ưu đãi vào tài khoản data.

Nếu như bạn có thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký F90U Viettel thì đây là một gói cước không thể bỏ qua.

Theo: Thảo Thảo

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top