Mời bạn tải về bộ hình nền với chất lượng cao trên Huawei P50 Series

07:30 Sáng - 02/08/2021
0 Bình luận
506
bởi Vũ Thụy

Huawei P50 Series chỉ ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên trang công nghệ ytechb đã có được bộ hình ảnh nền với chất lượng cao của sản phẩm này.

Huawei P50 và P50 Pro đã mang đến cho cộng đồng công nghệ từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, không chỉ thông số kỹ thuật đỉnh cao, máy còn trang bị rất nhiều công nghệ mạnh mẽ khác cùng hệ thống camera “khổng lồ”. Đặc biệt, Huawei P50 Series sẽ vận hành trên nền tảng HarmonyOS 2.0 do chính hãng nghiên cứu và phát triển, cạnh tranh trực tiếp với Android của Google.

Nếu bạn thật sự yêu thích bộ đôi P50 và P50 Pro sẽ khó thể nào bỏ qua bộ hình nền với màu sắc lạ mắt, trừu tượng với các gam màu nhẹ nhàng, rất phù hợp để có thể đặt màn hình khoá hay màn hình chính cho hầu hết tất cả các thiết bị smartphone của mình. Bạn đọc TechZ có thể dễ dàng tải về hình nền với chất lượng cao nhất thông qua hai kho lưu trữ chính của Google khi nhấn đường dẫn dưới đây:

Google Drive

Google Photos

Sau khi tải về điện thoại, bạn đọc có thể truy cập vào mục Cài đặt > Hình nền và chọn kích thước hợp lý cho thiết bị di động của mình.

Để có góc nhìn rõ nét về siêu phẩm Huawei P50 Pro với cấu hình mạnh mẽ và những trang bị ấn tượng nhất. Mời bạn truy cập vào đường dẫn dưới đây.

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top