Xiaomi ra mắt máy đọc sách mini: Màn hình 5.2 inch, 24 mức nhiệt độ màu, giá 2.1 triệu đồng

07:30 Sáng - 07/04/2021
0 Bình luận
258
bởi Triệu Vũ

Với máy đọc sách InkPalm 5 của Xiaomi, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ màu sắc trên màn hình với 24 mức khác nhau, phù hợp hơn với thói quen sử dụng và ánh sáng xung quanh.

Hôm nay (5/4), Xiaomi vừa ra mắt một mẫu máy đọc sách mini mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi là InkPalm 5. Sản phẩm này được sản xuất bởi InkPalm Technology – một công ty con trong chuỗi sinh thái của Xiaomi, hiện đã lên kệ tại Trung Quốc với giá 599 NDT (khoảng 2.1 triệu đồng).

InkPalm 5 sở hữu màn hình 5.2 inch với độ phân giải HD (1280 x 720 pixel), mật độ điểm ảnh 284ppi và bảo vệ bằng kính có độ nhạy cao. Máy nặng 115 gam và có độ dày 6.9mm, khá thoải mái khi cầm trên tay và có thể bỏ vào trong túi một cách dễ dàng.

Chiếc máy đọc sách này được trang bị một phím cảm ứng với logo InkPalm ở cạnh dưới màn hình, giúp người dùng dễ dàng thao tác và điều khiển theo ý muốn. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ màu sắc hiển thị trên màn hình với 24 mức khác nhau – một tính năng vốn chỉ có trên các mẫu máy đọc sách “đắt tiền”.

Về hiệu năng, InkPalm 5 được trang bị vi xử lý lõi tứ, kết hợp với 1GB RAM và 32GB bộ nhớ. Máy đi kèm viên pin 1400mAh nhưng tiêu thụ khá ít điện năng, tích hợp nhiều kho sách lớn và được cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 khi bán ra. Tất nhiên, thiết bị cũng hỗ trợ cài đặt các ứng dụng từ bên thứ ba và cho phép người dùng copy e-book có sẵn vào máy.

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top