Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều khi mua Apple Watch Series 7 ‘tân trang’

09:00 Sáng - 07/05/2022
0 Bình luận
388
bởi Duy Khoa

Apple vừa chính thức lên kệ các mẫu Apple Watch Series 7 tân trang trên cửa hàng trực tuyến của hãng.

Sau một khoảng thời gian dài ra mắt, Apple Watch Series 7 cũng đã có cho mình phiên bản ‘Refurbished’ (Tạm hiểu là sản phẩm tân trang). Các mặt hàng tân trang có thể hiểu đơn giản là sản phẩm đã qua sử dụng, nhưng vì một vấn đề kỹ thuật nào đó mà người dùng gửi trả lại Apple. Sau đó, hãng đã thực hiện quy trình tân trang nghiêm ngặt và bán ra sản phẩm đó lại thị trường hình thức như mới. Sản phẩm tân trang vẫn được Apple bảo hành một năm như các sản phẩm thông thường và đóng gói trong một loại hộp khác với ban đầu.

Tất nhiên, giá bán của các sản phẩm tân trang cũng rẻ hơn sản phẩm thông thường rất nhiều. Với mẫu đồng hồ Apple Watch Series 7 tại Refurbished Store, hãng bán ra với mức giá 359 USD (399 USD mức giá gốc) cho phiên bản 45 mm, sử dụng GPS. Tức người dùng có thể tiết kiệm đến 70 USD cho Apple Watch Series 7 với hình thức không khác gì một chiếc đồng hồ mới hoàn toàn.

Apple Watch Series 7 chính thức được Apple tung ra vào tháng 9/2021. Tuy không thay đổi nhiều về hiệu năng cũng như thiết kế tổng thể so với Series 6, nhưng mẫu đồng hồ thế hệ mới đã có màn hình lớn hơn nhờ viền được làm mỏng hơn. Đồng thời, Series 7 cũng có thêm nhiều màu sắc mới để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đánh giá

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top