Top 4 iPhone chính hãng giá rẻ nhất của Apple trong tháng 2/2022, chỉ từ 10.9 triệu đồng

11:52 Sáng - 08/02/2022
0 Bình luận
342
bởi Duy Khoa

Không phải mẫu iPhone chính hãng nào cũng đắt, hiện tại có đến 4 mẫu iPhone giá rẻ của Apple, hãy cùng xem những lựa chọn dưới đây.

Hầu hết những mẫu iPhone mới nhất của Apple đều có giá bán trên 20 triệu đồng. Dĩ nhiên đi kèm mức giá đó là một chiếc smartphone đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người dùng với tốc độ, sức mạnh và độ mượt mà cao nhất.

Tuy nhiên không phải mẫu iPhone nào cũng đắt trên 20 triệu đồng.  Nếu loại bỏ một số tính năng mới nhất, người dùng vẫn có thể sở hữu iPhone chính hãng với những giá trị cốt lõi như mượt mà, chụp ảnh đẹp ở tầm giá rẻ hơn dưới 15 triệu đồng. Hãy cùng xem những lựa chọn dưới đây.

iPhone SE 2020 64GB – 10.999.000 đồng

Đây hiện được xem là chiếc iPhone rẻ nhất của Apple vẫn còn được bán chính hãng. So với đầu tháng 1, giá bán của iPhone SE 2020 64GB hiện đã giảm thêm hơn một triệu đồng. Điều này có thể là do Apple đang chuẩn bị cho ra mắt iPhone SE 3 với 5G.

Khi mua iPhone SE 2020 người dùng sẽ cần chấp nhận màn hình 4.3 inch tương tự iPhone 8 và duy trì nút home kiêm cảm biến vân tay truyền thống. Điều này với nhiều người có lẽ là lạc hậu so với thị trường smartphone nhưng với không ít Fan nhà táo, thiết kế iPhone nhỏ gọn với nút home vẫn rất tuyệt vời và tiện lợi.

Mặc dù rẻ nhưng iPhone SE 2020 vẫn rất mạnh với chip A13 Bionic và có RAM 3GB. Đi kèm là hệ thống ống kính đơn nhưng chụp ảnh vẫn đẹp chuẩn iPhone và có cả chụp chân dung xóa phông. Một nhược điểm của iPhone SE 2020 64GB là pin khá nhỏ và thường không đủ cho một ngày nếu dùng đọc tin tức, xem video quá nhiều.

iPhone XR 64GB – 12.499.000 đồng

iPhone XR đã được Apple dừng bán chính hãng sau khi iPhone 13 ra mắt. Nhưng hiện tại các đại lý và cửa hàng vẫn mở bán iPhone XR chính hãng cho đến khi hết. Trong đó iPhone XR 64GB vẫn là một lựa chọn ngon bổ rẻ hàng đầu hiện nay.

Dù có giá chỉ hơn 12 triệu đồng nhưng iPhone XR vẫn là chiếc smartphone với thiết kế mới như có màn hình LCD lớn 6.1 inch tràn viền tai thỏ với FaceID thay vì cảm biến vân tay Touch ID giúp mở khóa thiết bị bằng khuôn mặt.

Ở bên trong, iPhone XR sở hữu con chip A12 Bionic cùng loại trên iPhone XS và XS Max. Camera đơn của iPhone XR cũng đủ mạnh để người dùng có thể chụp ảnh chân dung xóa phông. Bên cạnh đó iPhone XR có pin rất trâu và có thể đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài cả ngày.

Với tuồi đời hơn 3 năm, nhưng iPhone XR vẫn còn rất ổn đình và vẫn sẽ được Apple cập nhật iOS ít nhất là 3 năm nữa. Mặc dù vậy trên thực tế iPhone XR 64GB hiện còn rất ít và hơi khó để tìm đúng phiên bản với màu sắc yêu thích.

iPhone 11 64GB – 13.999.000 đồng

iPhone 11 hiện là chiếc iPhone rẻ nhất của Apple với các tính năng gần với iPhone 13 mới ra mắt nhất.

iPhone 11 mang trong mình chip A13 Bionic mạnh nhất thế giới tại thời điểm ra mắt. Hiện tại dù đã hơn 2 năm nhưng A13 Bionic vẫn là con chip xử lý hàng đầu trên thiết bị di động. Thậm chí iPad Gen 9 mới vẫn còn được Apple sử dụng chip A13 Bionic.

Khi mua iPhone 11 người dùng sẽ phải chấp nhận là nó vẫn dùng màn hình LCD 6.1 inch như iPhone XR. Nhưng nếu bạn không quá khắt khe, hoặc chưa từng dùng điện thoại màn hình OLED, lựa chọn iPhone 11 có thể là ngon bổ rẻ nhất trong tháng 2/2022.

iPhone 12 mini 64GB – 14.999.000 đồng

Mới chỉ hơn 1 năm sau khi ra mắt, iPhone 12 Mini hiện là chiếc iPhone với các tính năng mới giá rẻ nhất. iPhone 12 Mini sở hữu màn hình OLED cao cấp với chất lượng hình ảnh vượt trội LCD, ở bên trong là chip A14 Bionic cùng dựa trên quy trình 5NM như chip A15 Bionic hiện tại của iPhone 13.

iPhone 12 Mini chỉ thua iPhone 13 ở khả năng quay phim xóa phông, pin ít hơn 2 giờ sử dụng và phần notch không được thu hẹp. Hơn nữa, iPhone 12 Mini cũng đi kèm thiết kế màn hình viền vuông thời thượng.

Mặc dù vậy, vì là iPhone mini với màn hình nhỏ chỉ 5.4 inch nên iPhone 12 Mini đi kèm khả năng hiển thị hình ảnh không được rộng rãi như các bản khác. Ngoài ra máy nhỏ cũng đi kèm viên pin nhỏ khiến iPhone 12 Mini có thời lượng sử dụng pin không cao khiến nó không được ưa chuộng lắm với người có nhu cầu dùng thường xuyên cả ngày.

Hy vọng những gợi ý trên đây có thể đem đến cho bạn những thông tin có ý khi lựa chọn một chiếc iPhone mới với giá phù hợp nhất trong tháng 2/2022. Bên cạnh những chiếc iPhone giá rẻ nêu trên, các bạn cũng có thể tham khảo toàn bộ giá bán iPhone chính hãng tại Việt Nam dưới đây.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top