Trình duyệt wed “siêu bảo mật” DuckDuckGo đang được thử nghiệm trên Desktop

11:30 Sáng - 24/12/2021
0 Bình luận
314
bởi Nam Nguyễn

DuckDuckGo, công ty nổi tiếng với công cụ tìm kiếm cùng tập tên trung thành quyền tư nhân của người dùng, cho biết trong một thông báo gần đây rằng họ đang phát triển một trình duyệt web dành cho Desktop sẽ tập trung vào các tính năng user private permissions as a follower.

Trong một bài đăng trên blog của mình, CEO của DuckDuckGo là Gabriel Weinberg cung cấp một cái nhìn sơ lược về trình duyệt sẽ trông như thế nào và cho người dùng biết nên đặt kỳ vọng vào nó.

Cụ thể, Weinberg giải thích rằng DuckDuckGo trình duyệt trên Desktop sẽ cung cấp “quyền bảo vệ riêng tư mạnh mẽ” theo mặc định mà bạn không cần phải bật bất kỳ cài đặt ẩn bảo mật nào. Same as Reserved version for smartphone, DuckDuckGo trình duyệt sẽ có cùng “Fire” giúp bạn xóa nút ngay lập tức tất cả lịch sử duyệt web, xóa cookie, lưu trữ dữ liệu và các tab đang mở chỉ bằng một cú sốc chuột .

Đáng chú ý, trình duyệt này sẽ không dựa trên Chromium nhân, open source code của Google Chrome, same as hầu hết các web duyệt web thay thế phổ biến hiện nay đang được sử dụng như Brave, Microsoft Edge, Vivaldi). Thay vào trình duyệt đó sẽ sử dụng “lõi nghệ” do DuckDuckGo phát triển chính. This control for the browser active nhanh hơn và trơn tru hơn so với các đối thủ cạnh tranh, nó loại bỏ nhiều sự phân loại và rối không cần thiết.

Giao diện của DuckDuckGo trình duyệt dành cho Desktop cũng nhấn mạnh các đơn giản thiết kế phần tử, gôm. Không xác định khi nào DuckDuckGo dành cho Desktop sẽ được phát hành cho tất cả mọi người, nhưng có vẻ ngoài như quá trình thử nghiệm, ban đầu đang diễn ra tốt đẹp, vì vậy hy vọng rằng trình duyệt này sẽ được chuyển đến tay những người sử dụng chán với nhân viên dữ liệu của họ được hiển thị trên internet.

Đánh giá

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top