Trong tương lai các phụ kiện của Apple có thể sạc được qua màn hình iPhone

07:40 Sáng - 03/01/2022
0 Bình luận
273
bởi Anh Tuấn

Apple vừa đăng ký một bằng sáng chế trên cổng thông tin Văn phòng bằng sáng chế & nhãn hiệu Hoa Kỳ , iPhone và iPad trong tương lai sẽ có thêm chức năng sạc các phụ kiện nhỏ của Apple thông qua màn hình.

Các bản vẽ bằng sáng chế cho thấy sạc không dây có thể hoạt động trên một phần của màn hình iPhone và iPad trong khi vẫn sử dụng được phần còn lại. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu khu vực sạc của màn hình có thể hiển thị được trong khi chúng đang thực hiện chức năng sạc hay không.

Theo trang Gizmochina, các chi tiết của bằng sáng chế “Sạc không dây qua màn hình” gợi ý về khả năng tính năng này có thể chỉ hỗ trợ sạc cho các phụ kiện như AirPods, Apple Watch hay Apple Pencil.

Tính năng này chắc chắn sẽ rất hữu ích trong những trường hợp không lường trước được khi bạn bất ngờ hết pin trên AirPods khi ở bên ngoài nhà hoặc trong những trường hợp bạn không mang củ sạc của chúng đi theo.

Trong một tin tức liên quan dòng iPhone 14 gần đây được đồn đại sẽ bị loại bỏ khe cắm SIM và chỉ sử dụng eSIM để người dùng sử dụng mạng di động. Trước đó, đã có nhiều tin đồn về việc Apple dự định loại bỏ cổng Lightning khỏi dòng iPhone và nếu công ty cũng loại bỏ khe cắm thẻ SIM vật lý, thì đó sẽ là một bước tiến xa hơn về thiết kế liền mạch cũng như cải thiện khả năng chống nước.

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top