Vén màn sản phẩm Apple sẽ trình làng tại sự kiện WWDC 2022, hấp dẫn chẳng kém iPhone 14?

08:30 Sáng - 12/04/2022
0 Bình luận
259
bởi Duy Khoa

Ngoài loạt sản phẩm phần mềm như iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9, Apple còn được cho là sẽ trình làng hai sản phẩm phần cứng mới tại WWDC 2022.

Tối ngày 6/4 vừa qua (theo giờ Việt Nam), Apple đã thông báo rằng Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu thường niên lần thứ 33 của hãng sẽ diễn ra từ thứ Hai, ngày 6 tháng 6 kéo dài đến thứ Sáu, ngày 10 tháng 6 năm 2022.

Tại WWDC 2022, Apple dự kiến sẽ công bố loạt phần mềm iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9 và có thể bao gồm cả sản phẩm phần cứng mới.

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu thường niên (WWDC) lần thứ 33 của Apple sẽ diễn ra từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 10 tháng 6

Trong một báo cáo mới đây, Mark Gurman của Bloomberg đã vén màn hai sản phẩm phần cứng mà Apple nhiều khả năng sẽ công bố tại WWDC 2022.

Tôi được biết là sẽ có hai mẫu Mac mới ra mắt vào khoảng giữa năm nay hoặc nửa đầu năm sau. Một trong số đó có thể là MacBook Air mới“, Mark Gurman tiết lộ.

Trong vài tháng qua, chuyên gia phân tích của Bloomberg đã cho biết rằng Apple đã sẵn sàng để ra mắt Mac mới trong năm nay. Thời gian có thể là vào đầu năm hoặc mùa hè – thời điểm WWDC 2022 diễn ra.

Một trong số hai sản phẩm phần cứng Apple được cho sẽ ra mắt tại WWDC 2022 là MacBook Air mới

Còn nơi nào tốt hơn để ra mắt Mac mới ngoài sự kiện WWDC? Đây cũng chính là nơi Apple đánh dấu sự chuyển đổi từ việc sử dụng chip Intel sang con chip của riêng mình trong sự kiện hai năm trước“, Mark Gurman chia sẻ.

Nếu thông tin này chính xác, điều này đồng nghĩa chỉ một vài tháng sau khi giới thiệu chip M1 Ultra, Apple đã sẵn sàng để ra mắt dòng máy tính đầu tiên trang bị chip M2 – MacBook Air 2022.

Các tin đồn cho đến nay cho rằng, sản phẩm sẽ có thiết kế được đại tu, giống với iMac 24 inch với viền trắng và đi kèm nhiều tuỳ chọn màu sắc để người dùng lựa chọn.

Apple dường như đã sẵn sàng để ra mắt dòng máy tính đầu tiên trang bị chip M2 – MacBook Air 2022

Mặc dù từng có thông tin cho rằng MacBook Air mới có thể trang bị màn hình miniLED, nhưng các nguồn tin rò rỉ gần đây lại cho rằng kế hoạch này đã bị Apple hoãn lại. Ngoài thay đổi về thiết kế, máy Mac mới có thể mang đến các cổng mới, khả năng tương thích MagSafe và camera FaceTime tốt hơn.

Các mẫu máy Mac khác đang được triển khai bao gồm Mac mini, iMac 24 inch, MacBook Pro thế hệ mới để thay thế cho mẫu 13 inch cũ. Và không thể đề cập đến các mẫu Mac Pro và iMac Pro mới đang được phát triển“, báo cáo từ Mark Gurman cho biết.

Đánh giá

Theo: HUỲNH DUY

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top