VinFast ra mắt mẫu xe ga giá ngang Honda SH Mode 2022, thiết kế và trang bị chiều lòng khách Việt

12:00 Chiều - 17/02/2022
0 Bình luận
506
bởi Duy Khoa

Mẫu xe mới VinFast Vento chính thức ra mắt khách Việt với mức giá ngang Honda SH Mode cùng nhiều trang bị hiện đại.

Vào ngày 16/2, hãng xe Việt VinFast đã chính thức cho ra mắt mẫu xe ga điện VinFast Vento với khả năng vận hành cùng trang bị ấn tượng. VinFast Vento sẽ được bán ra với mức giá 56,35 triệu đồng (chưa tính các chi phí khác về pin) – đắt ngang Honda SH Mode.

Được biết VinFast Vento là mẫu xe đầu tiên của VinFast sử dụng động cơ đặt bên Side Motor tại thị trường Việt. Ưu điểm của khối động cơ này là mô-men xoắn không bị tác động trực tiếp lên bánh xe, từ đó giúp tối đa khả năng vận hành của xe. Theo VinFast, VinFast Vento có công suất tối đa 4.000W với tốc độ tối đa 80 km/h nhờ hệ thống pin chạy song song Lithium-ion. VinFast Vento có thể di chuyển quãng đường lên tới 110 km sau mỗi lần sạc đầy.

Với mức giá ngang Honda SH Mode, VinFast Vento được hãng xe trang bị nhiều tính năng và công nghệ hiện đại. Cụ thể, VinFast Vento sử dụng công nghệ PAAK (Phone As Key) thay cho ổ khóa truyền thống, công nghệ quản lí hành trình, tính năng chống trộm, định vị GPS, tìm điểm sạc, đánh giá tình trạng xe,…thông qua ứng dụng VF Escooter.

Bên cạnh đó, VinFast Vento cũng sở hữu hệ thống chống bó cứng phanh ABS Continential, tiêu chuẩn chống nước và bụi IP67,…Nhìn chung, VinFast Vento có các trang bị và công nghệ không kém cạnh nhiều mẫu xe ga hiện hành tại Việt Nam, trong đó có Honda SH Mode.

Khách hàng mua VinFast Vento có thể sử dụng gói thuê bao pin linh hoạt với mức cước 199.000 đồng/tháng với quãng đường tối đa là 500km hoặc gói thuê bao pin cố định giá 350.000 đồng/ tháng, không giới hạn km. Bên cạnh đó, ngoài việc sạc xe tại nhà, người dùng VinFast Vento còn có thể sử dụng các trạm sạc pin công cộng của VinFast với việc trả thêm phí điện là 2.834 đồng/kWh (chưa bao gồm VAT), tương đương đơn giá điện bậc 5 do Bộ Công Thương công bố ngày 20/3/2019.

Trước VinFast Vento, hãng xe Việt cũng dã cho ra mắt 2 dòng xe ga điện là VinFast Theon và Feliz – những cái tên cạnh tranh với Honda SH và Honda Vision tại thị trường Việt.

Đánh giá

Theo: Mai Lý

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top