Honda Air Blade bản giới hạn về đại lý với mức giá rẻ khó tin

01:30 Chiều - 18/10/2021
0 Bình luận
281
bởi Duy Khoa

Phiên bản giới hạn của Honda Air Blade đã chính thức về đại lý với mức giá thấp hơn giá đề xuất của hãng.

Sau khi được giới thiệu, phiên bản giới hạn của Honda Air Blade đã chính thức được trưng bày và mở bán tại nhiều đại lý. Theo đó, Honda Air Blade bản giới hạn hiện đang được bán ra với mức giá bằng hoặc thấp hơn giá niêm yết của hãng.

Cụ thể, theo khảo sát tại các đại lý, Honda Air Blade bản giới hạn hiện đang có giá 42 triệu đồng đối với bản 125 và 54 triệu đồng đối với bản 150. Như vậy, giá bán của Honda Air Blade 125 bản giới hạn hiện đang được bán ra với mức giá bằng giá niêm yết của hãng trong khi Honda Air Blade 150 bản giới hạn lại được bán ra với mức giá rẻ hơn tới 1,79 triệu đồng. Đây là điều hiếm gặp của mẫu xe ga thể thao này tại thị trường Việt.

Phiên bản giới hạn của Honda Air Blade được áp dụng cho cả hai tùy chọn động cơ là 125 và 150 phân phối. So với các phiên bản hiện hành, Honda Air Blade bản giới hạn không có nhiều thay đổi, ngoại trừ phần tem xe. Ở bản giới hạn này, mẫu xe ga thể thao của Honda được trang bị bộ tem mới màu cam nổi bật cùng màu sơn xe xám bóng bẩy, mang đến diện mạo thể thao và ấn tượng hơn hẳn.

Đi cùng với đó là các đường cắt ấn tượng quanh logo “Air Blade”, kết hợp cùng tem chữ ‘Limited Edition” nhằm thể hiện điểm độc quyền của phiên bản này. Ngoài ra, phiên bản giới hạn của Honda Air Blade 125 và Honda Air Blade 150 cũng có một số khác biệt trong hoạt tiết tem xe, kính chắn gió ở đầu xe hay yên xe.

Honda Air Blade bản giới hạn còn được bổ sung thêm trang bị khóa thông minh Honda Smart Key có tích hợp tính năng chống trộm. Trong khi đó các trang bị khác trên Honda Air Blade bản giới hạn vẫn giữ nguyên giống bản hiện hành như đèn chiếu sáng dạng full LED, cốp đựng đồ với dung tích lớn bên dưới yên xe, cụm đồng hồ kĩ thuật số LCD, móc treo đồ phía trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS (trên bản Honda Air Blade 150).

Cung cấp sức mạnh cho Honda Air Blade 125 bản giới hạn vẫn là khối động cơ dung tích 125cc với công suất 11,3 mã lực và mô-men xoắn 11,7 Nm. Trong khi đó Honda Air Blade 150 bản giới hạn sử dụng khối động cơ 150 cc với công suất 12,9 mã lực và mô-men xoắn 13,3 Nm.

Theo: Mai Lý

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top