TOP xe máy giảm giá sâu sau Tết Nguyên đán

04:00 Chiều - 24/02/2021
0 Bình luận
338
bởi Duy Khoa

Hiện tình trạng giảm giá thậm chí diễn ra ở hầu hết các mẫu xe vốn đã từng rất “hot” trên thị trường.

Nếu như cuối năm (âm lịch) luôn là dịp thị trường xe máy hoạt động nhộn nhịp nhất thì đầu năm luôn là tình trạng ế ẩm kéo dài bởi sức mua hạn chế, đặc biệt là năm nay khi tình trạng dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hầu hết các mẫu xe máy trên thị trường hiện nay đều ở mức giảm nhẹ so với trước Tết, thậm chí nhiều mẫu xe đã có mức giảm giá khá sâu.

1. Honda Winner X

Xe côn tay phổ thông nhà Honda đã được nhà sản xuất Nhật Bản dồn không ít tâm sức để khiến nó “đại chúng hóa”, nhưng ảnh hưởng từ Yamaha Exciter vẫn còn rất lớn, đặc biệt là khi phiên bản Exciter 155 VVA vừa ra mắt.

TOP xe máy giảm giá sâu sau Tết Nguyên đán - 1

Hiện, tất cả các phiên bản của Winner X tại các đại lý đều ở mức rẻ hơn giá đề xuất của Honda từ 3-7 triệu đồng, cá biệt, phiên bản Winner X đường đua ABS thậm chí rẻ hơn giá đề xuất 6-9 triệu đồng tùy đại lý, hiện mẫu xe này chỉ có mức giá là 41-44.5 triệu đồng trong khi giá đề xuất là 50 triệu đồng.

Với thiết kế thể thao lịch lãm, Winner X cùng động cơ và phanh ABS đang ngày chinh phục người tiêu dùng, do đó nếu như bạn đang có ý định mua Winner X thì có lẽ đây là thời điểm tốt để mua mẫu xe này.

2. Honda Air Blade

Tình trạng Air Blade giảm giá được cho là khá hiếm nhưng tình trạng này lại kéo dài từ tháng 1/2021 tới nay khi hầu hết các dòng xe Air Blade đã ở mức chỉ cao hơn giá đề xuất 1-2 triệu đồng, thậm chí phiên bản Air Blade 125 tiêu chuẩn còn ở mức rẻ hơn giá đề xuất từ 500,000 đồng tới 1.5 triệu đồng. Hiện, giá Air Blade 125 tiêu chuẩn chỉ ở mức 39.9-41 triệu đồng, trong khi giá bán đề xuất của phiên bản này là 41.2 triệu đồng.

TOP xe máy giảm giá sâu sau Tết Nguyên đán - 2

3. Yamaha Exciter 150 2021

Bên cạnh Exciter 155 VVA thì Yamaha vẫn tiếp tục bán ra phiên bản 150cc, tuy nhiên hiện hầu hết các phiên bản thuộc dòng Exciter 150 trên thị trường đều ở mức rẻ hơn mức giá đề xuất.

TOP xe máy giảm giá sâu sau Tết Nguyên đán - 3

Cụ thể, các phiên bản Doxou, Monster Energy, RC đang ở mức thấp hơn giá đề xuất 1 triệu đồng, các bản còn lại giảm khoảng 500,000 đồng.

4. Yamaha Grande 2021

Mẫu tay ga cao cấp nhà Yamaha vốn được ưa chuộng bởi thiết kế nữ tính, đi kèm với nhiều các trang bị hiện đại thì hiện cũng đang ở mức giá rẻ hơn đề xuất.

TOP xe máy giảm giá sâu sau Tết Nguyên đán - 4

Giảm giá mạnh nhất là phiên bản Grande Deluxe và Grande Premium khi thấp hơn giá đề xuất 1.5 triệu đồng, còn lần lượt là 40.5 triệu đồng và 42.5 triệu đồng. Hai phiên bản Hybrid của Grande cũng thấp hơn giá đề xuất 1 triệu đồng.

Theo: Bảo Nam

Nguồn: 24h.com.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top