Xiaomi chơi lớn, gửi quà tặng ‘cực độc’ mời tham dự ra mắt Redmi Note 11T

08:30 Sáng - 25/05/2022
0 Bình luận
439
bởi Duy Khoa

Xiaomi đã bắt đầu gửi lời mời tham dự ra mắt siêu phẩm Redmi Note 11T mới theo cách có một không hai.

Đối với thị trường điện thoại di động hiện nay, việc hợp tác thương hiệu không còn là điều gì mới mẻ. Trước đó vào ngày 23/5, Xiaomi đã chính thức thông báo sẽ hợp tác với Leica, đồng thời realme cũng công bố hợp tác cùng Naruto. Mới đây Redmi Note 11T sắp tới cũng đã công bố liên doanh với nhân vật Astro Boy.

Chính vì vậy, trong lời mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Redmi, những khác mời đã được tặng hẳn một bộ mô hình Astro Boy cực kỳ hấp dẫn.

Astro Boy là nhân vật được viết bởi họa sĩ hoạt hình nổi tiếng người Nhật Tezuka Osamu, ra đời từ những năm 1950. Phim hoạt hình chính thức ra mắt năm 1963 và trở thành nhân vật hoạt hình được yêu thích trên toàn châu Á trở thành tác phẩm được nhiều cư dân mạng yêu thích trong ký ức tuổi thơ.

Điều đáng nói, bối cảnh của Astro Boy là một robot thông minh được sinh ra ở thế giới tương lai vào năm 2003. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này đã khoảng 20 năm, công nghệ của con người vẫn chưa thể tạo ra một robot thông minh như vậy, nó thực sự phải làm cho mọi người cảm thấy khoảng cách giữa lý tưởng và thực tế.

Chuyển sự chú ý của bạn trở lại sản phẩm, Redmi Note 11T sắp được ra mắt. Theo thông tin chính thức, sản phẩm này sẽ được trang bị vi xử lý MediaTek Dimensity 8100 hỗ trợ sạc nhanh năng lượng cao, phiên bản cao nhất còn được tích hợp chip P1 do Xiaomi phát triển. Ngoài ra, màn hình LCD 144Hz, jack cắm tai nghe 3.5mm, NFC,… cũng được trang bị. Hãy cùng ngắm bộ mô hình Astro Boy và chờ đợi thông tin công bố chính thức từ Redmi.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top