Zen Mind Map trở thành phần mềm miễn phí trọn đời

09:30 Sáng - 19/04/2022
0 Bình luận
344
bởi Duy Khoa

Công ty phần mềm Zen Flowchart vừa đưa phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Zen Mind Map của mình trở thành miễn phí trọn đời.

Sau khi ra mắt trong năm 2020, phần mềm vẽ sơ đồ tư duy “made in Vietnam” đã thu hút được hơn 1.6 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ngay sau khi nhận được những yêu cầu từ rất nhiều học sinh, sinh viên, những nhà làm giáo dục, và các tổ chức từ thiện, Zen Mind Map đã quyết định đưa phần mềm của mình trở thành hoàn toàn miễn phí.

Zen Mind Map sở hữu nhiều tính năng thông minh, tối ưu cho người dùng. Ứng dụng gồm nhiều tính năng như “One-click Creation” tạo thêm một nhánh ý tưởng trên bản đồ tư duy bằng cách “nhân bản”, giúp người dùng tiết kiệm 50% thời gian tạo “mind map”. Với tính năng “Publish Document”, người dùng không cần tải bản đồ hay in ra, mà chỉ cần chia sẻ đường link ngay tức thời.

Ngoài ra, công cụ còn cho phép người dùng chỉnh sửa, linh hoạt kéo thả và di chuyển các nhánh ý tưởng trên bản đồ tư duy; chèn liên kết, biểu tượng emoji, hình ảnh để “mind map” thêm trực quan sinh động. Trong thời gian xảy ra Covid-19, Zen Mind Map đã chứng kiến số lượng người sử dụng tăng đột biến do nhu cầu làm việc và học tập từ xa tăng lên. Ngoài công năng cộng tác nhóm, ứng dụng còn phù hợp với môi trường giáo dục, giúp học sinh tư duy và nhớ bài học tốt hơn.

“Có tới hơn 70% người dùng phần mềm sơ đồ tư duy của chúng tôi là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới. Họ thực sự cần một công cụ tạo sơ đồ tư duy để sử dụng hàng ngày cho việc học tập, nhưng không sẵn sàng chi trả cho việc này, bởi vậy chúng tôi đã quyết định đưa Zen Mind Map về gói miễn phí trọn đời. Để làm được việc này, doanh thu chính của chúng tôi đến từ phần mềm vẽ biểu đồ Zen Flowchart”, CEO Nick Hoàng cho biết.

Sơ đồ tư duy (mind map) là một sơ đồ thể hiện mối liên hệ giữa những ý tưởng trong đầu bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tư duy về các ý tưởng mới, lên ý tưởng cho các dự án, và  giải quyết các vấn đề. Sơ đồ tư duy được phát triển vào cuối thập niên 1960s bởi chuyên gia Tony Buzan, người chắp bút 92 cuốn sách về làm chủ trí não bán chạy nhất thế giới. Bản đồ này còn được mệnh danh là “công cụ vạn năng khai phá sức mạnh bộ não”, phương pháp ghi chú đầy sáng tạo được hơn 250 triệu người trên thế giới sử dụng. Một ví dụ điển hình là thay vì chỉ đọc sách đơn thuần, bạn có thể tường thuật lại cả cuốn sách hoặc nảy thêm các ý tưởng mới chỉ bằng một trang vẽ bản đồ tư duy, giúp làm tăng chất lượng kiến thức hấp thu.

Người dùng có thể đăng ký tài khoản tại Zen Mind Map và bắt đầu tạo sơ đồ tư duy mà không cần chi thêm bất cứ chi phí nào. Thông tin xem thêm tại đây: https://www.zenflowchart.com/mind-map-vietnam

Đánh giá

Theo: VŨ THỊ VẺ

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top