AirPods 3 chính thức lên kệ tại Việt Nam với hàng loạt ‘ưu đãi khủng’

07:30 Sáng - 10/12/2021
0 Bình luận
449
bởi Đức Nguyễn

Mẫu tai nghe không dây AirPods 3 chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam.

Sau khi ra mắt trên thị trường, cho tới nay AirPods 3 hàng chính hãng mới chính thức lên kệ tại Việt Nam. AirPods 3 chính hãng có giá bán lẻ 4,99 triệu đồng. Được biết một hệ thống siêu thị bán lẻ lớn tại nước ta đang có chương trình giảm giá 5% và hàng loạt ưu đãi khác cho khách hàng đặt mua AirPods 3 tại thời điểm này.

AirPods 3 được lột xác hoàn toàn về mặt thiết kế so với thế hệ trước. AirPods 3 trông thon gọn hơn với hộp sạc thuôn gọn theo chiều ngang. Thân tai nghe được làm ngắn hơn trước, mỗi bên tai nghe chỉ nặng 4,28 gram, hộp sạc nặng 37,91 gram.

Một điểm cộng cho AirPods 3 là trang bị tính năng chống nước đạt chuẩn IPX4 với hộp sạc và hai bên tai nghe. AirPods 3 được trang bị một tính năng khá thú vị là âm thanh không gian (Spatial Audio). Sẽ có 2 chế độ là Cố định và Theo dõi đầu, mục đích của tính năng này là tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm 3D, tươi mới hơn, âm thanh sẽ có định hướng hơn là chỉ stereo như AirPods 2.

Một tính năng đặc biệt được trang bị trên AirPods 3 là Adaptive EQ. Tính năng này sử dụng microphone và thuật toán để nhận biết thể loại nhạc mà bạn thích nghe, dần dần thiết bị sẽ đưa ra một mức EQ phù hợp với tai nhất.

Các thao tác như tắt/bật, chuyển bài hát đều có thể thao tác thông qua cử chỉ chạm nhẹ đơn giản. Cụ thể, bạn chỉ cần gõ một lần để phát/dừng bài hát, hoặc nhận cuộc gọi, gõ hai lần nếu muốn chuyển bài, gõ ba lần để quay lại bài hát vừa phát, và nhấn giữ nếu muốn kích hoạt trợ lý ảo Siri.

Đánh giá

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top