AirPods Pro phiên bản năm mới Nhâm Dần 2022 ra mắt, giá 3.9 triệu đồng

11:00 Sáng - 03/01/2022
0 Bình luận
449
bởi CỔ Ý Concept

 

Thêm một sản phẩm công nghệ mang chủ đề về năm mới Nhâm Dần 2022.

Ngày đầu năm 2022, Apple đã giới thiệu một phiên bản mới của chiếc AirPods Pro nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022. Đây là một phiên bản đặc biệt giới hạn của AirPods Pro với thiết kế hình chú hổ được khắc trực tiếp trên hộp sạc của AirPods Pro.

Với tông màu chủ đạo là màu đỏ, vỏ hộp của AirPods Pro được khắc hoạ hình chú hổ tượng trưng cho năm Nhâm Dần, bên cạnh đó, tên của sản phẩm cũng được in màu đỏ. Phiên bản được lựa chọn là phiên bản AirPods Pro với hộp sạc hỗ trợ MagSafe. Khi đặt mua, người dùng còn được tặng kèm một vài phong bao lì xì của Apple cũng có màu đỏ.

Hộp sạc đặc trưng của AirPods Pro phiên bản mừng năm mới

Hộp sạc của AirPods Pro cũng được khắc lên một hình chú hổ tương tự như ở ngoài vỏ hộp, tuy nhiên có màu xám chứ không phải màu đỏ. Các chi tiết khác của tai nghe được giữ nguyên.

Về giá bán, AirPods Pro phiên bản Nhâm Dần 2022 sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc với giá bán 1099 tệ, tương đương 3.9 triệu đồng, không đổi so với giá bán của phiên bản tiêu chuẩn. Sản phẩm được phân phối tại các hệ thống chính thức của Apple, mỗi người được mua tối đa 2 sản phẩm.

Đánh giá

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top