Apple sẽ ra mắt MacBook Air và MacBook Pro 13 inch với chip M2 vào cuối năm nay

07:30 Sáng - 15/03/2022
0 Bình luận
455
bởi Duy Khoa

Ming-Chi Kuo cho biết Apple sẽ ra mắt MacBook Air mới vào cuối năm nay với chip M1. Tuy nhiên, một báo cáo mới của 9to5Mac lại trái ngược với Kuo, khi cho rằng MacBook Air mới sẽ được cung cấp năng lượng từ chip M2.

Cách đây vài ngày, nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo cho biết Apple sẽ ra mắt MacBook Air mới vào cuối năm nay với chip M1. Tuy nhiên, một báo cáo mới của 9to5Mac lại trái ngược với Kuo, khi cho rằng MacBook Air mới sẽ được cung cấp năng lượng từ chip M2.

Ấn phẩm tuyên bố rằng MacBook Air mới có tên mã J413 và dự kiến ​​sẽ có một phiên bản duy nhất với chip M2. Chip M2 có tên mã là “Staten” và nó dựa trên A15 SoC. Giống như M1, M2 cũng sẽ có CPU tám nhân, nhưng nó sẽ đi kèm với 10 nhân GPU

Trong một trường hợp khác, M2 sẽ là sản phẩm kế thừa của M1, nhưng Apple được cho là đang làm việc trên M2 Pro, M2 Max và M2 Ultra. Nguồn tin này cũng chứng thực tin đồn về việc Apple tung ra chiếc MacBook Pro 13 inch hỗ trợ M2 vào năm 2022, nó có tên mã là J493. Tuy nhiên, chiếc máy tính xách tay này có thể được tung ra chỉ với tên gọi  “MacBook” vì Apple đang cân nhắc bỏ biệt danh “Pro”.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào từ Apple về sự ra mắt của những chiếc Macbook mới nhưng hy vọng chúng sẽ đến vào sự kiện quan trọng nhất của năm nay.

Đánh giá

Theo: Bùi Mạnh

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top