Xiaomi Pad 6 series sẽ có 4 mẫu, được trang bị bộ vi xử lý kép và sạc nhanh 120W

04:26 Chiều - 31/05/2022
0 Bình luận
1025
bởi Duy Khoa

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt dòng Pad 6 vào quý 3 năm nay. Phiên bản cao cấp nhất có thể sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 1 Plus và màn hình hiển thị LTPO.

Xiaomi đã trở lại thị trường máy tính bảng với Xiaomi Pad 5 sau 3 năm tạm dừng hoạt động. Pad 5 mặc dù là máy tính bảng thuộc phân khúc tầm trung nhưng nó vẫn sở hữu một số tính năng hàng đầu như màn hình 120Hz và chipset Snapdragon 9-series.

Bây giờ, có vẻ như Xiaomi đang làm việc với dòng Pad 6 và một số chi tiết phần cứng đã bị rò rỉ. Cụ thể, Xiaomi Pad 6 sẽ có 4 mẫu là L81, L81A, L82 và L83 và những mẫu này sẽ tương ứng với Xiaomi Pad 6, Pad 6 Pro, Pad 6 Pro 5G và một máy tính bảng Redmi.

Báo cáo mới nhất cho thấy cả 3 mẫu thuộc dòng Xiaomi Pad 6 sẽ sử dụng bộ vi xử lý kép của cả Qualcomm và MediaTek. Điều nãy sẽ cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Có khả năng phiên bản cao cấp nhất sẽ sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 Plus hoặc Dimensity 9000 SoC. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ có mức giá ở phân khúc cao cấp còn các tùy chọn chip khác sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Chưa dừng lại đó, dòng Xiaomi Pad 6 có thể sẽ được nâng cấp lên sạc nhanh có dây 120W. Điều này sẽ cho phép sạc nhanh hơn đối với các dung lượng pin lớn hơn. So với Xiaomi Pad 5 hỗ trợ sạc nhanh 67W thì chúng ta có thể thấy Pad 6 đã cải tiến vượt bậc.

Đối với các chi tiết phần cứng khác, Xiaomi Pad 6 series sẽ có màn hình LTPO 144Hz, chất lượng âm thanh mạnh mẽ và sử dụng giao diện người dùng MIUI.

Dòng Xiaomi Pad 6 sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay, có thể là tháng 8. Xiaomi cũng cho biết hãng sẽ có nhiều nâng cấp về camera. Hãy chờ đợi xem Xiaomi Pad 6 sẽ còn những cải tiến nào trong tương lai.

Đánh giá

Theo: TƯỜNG VY

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top