Realme Pad X chuẩn bị ra mắt: Snapdragon 870, màn hình 2K+

10:30 Sáng - 22/05/2022
0 Bình luận
499
bởi Duy Khoa

Realme Pad X sẽ là chiếc máy tính bảng cao cấp nhất của realme.

Mới đây, thông tin chính thức từ realme đã tiết lộ thương hiệu này chuẩn bị giới thiệu thêm một mẫu máy tính bảng mới có tên realme Pad X. Theo đó, sự kiện ra mắt realme Pad X sẽ được tổ chức vào ngày 26/5 tới đây tại Trung Quốc.

Chi tiết thiết kế của realme Pad X cũng đã được tiết lộ dựa trên các hình ảnh render rò rỉ. Từ những gì chúng ta có thể thấy, realme Pad X có ngoại hình được lấy cảm hứng từ chiếc vivo Pad cũng mới ra mắt cách đây ít lâu. Máy sẽ vẫn được hoàn thiện từ bộ vỏ kim loại nguyên khối, có khung viền vuông vắn, tuy nhiên phần cứng bên trong đã được nâng cấp hơn.

Cụ thể, realme Pad X được cho là sẽ đi kèm với màn hình lớn có độ phân giải QHD+, tần số quét 120Hz và có phần viền bezel mỏng hơn. Hiệu năng cũng mạnh mẽ hơn với vi xử lý Snapdragon 870 tới từ Qualcomm, có hỗ trợ 5G. Ở mặt lưng, máy có cụm camera chính nhưng chỉ là camera đơn, thiết kế giống vivo Pad.

realme Pad X sẽ có khá nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung như màu xanh, màu đen và một màu xanh lục khá độc đáo.

Hiện tại, mức giá của sản phẩm chưa được tiết lộ. Chúng ta sẽ biết thêm nhiều thông tin hơn về chiếc máy tính bảng này tại sự kiện ra mắt ngày 26/5 tới đây.

Đánh giá

Theo: PV

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top