Nokia đang chuẩn bị ra mắt Nokia T10 – Vua máy tính bảng Android giá rẻ mới

07:30 Sáng - 30/05/2022
0 Bình luận
572
bởi Duy Khoa

Ngôi vị vua máy tính bảng Android giá rẻ sắp tới có thể sẽ thuộc về Nokia T10 đang được Nokia bí mật phát triển.

Tuần trước, giới công nghệ đã biết đến một số chi tiết về những gì có thể là dòng thiết bị tiếp theo của HMD Global. Một trong những điều thú vị hơn là thiết bị có tên mã là “Penguin” được liệt kê là “thiết bị chỉ có Wi-Fi” cùng với Nokia T20. Đáng ngạc nhiên, danh sách này cũng bao gồm một số điện thoại Nokia khác như Nokia 2.2 và các biến thể của Nokia 8.3 5G.

Nokia Penguin đã xuất hiện trên trang web dịch vụ cung cấp thiết bị Android, trong đó trình bày chi tiết quy trình của các nhà cung cấp quản lý di động doanh nghiệp (EMM), gợi ý về doanh số cho các giải pháp di động của công ty.

Cũng cần nhắc lại rằng Nokia Penguin có thể là máy tính bảng mang nhãn hiệu Nokia thứ hai sau chiếc máy tính bảng T20 loại bỏ tên mã nhân vật Marvel cho DC Comics. kẻ thù của Người Dơi. Penguin cũng là kẻ thù truyền kiếp của Người Dơi thậm chí còn xuất hiện trong bộ phim Batman Returns năm 1992 (và được đồn đại là một siêu anh hùng đặc trưng cho các bộ phim Người Dơi trong tương lai).

Tuy nhiên, hôm nay, chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã xác nhận trên Twitter rằng Nokia Penguin thực sự là một thiết bị máy tính bảng, tạo ra một giả thiết rằng có lẽ, trong tương lai, HMD Global sẽ sử dụng các ký tự DC Comics để đặt tên mã cho máy tính bảng Android của họ. Blass cũng tiết lộ rằng thiết bị này sẽ được gọi là Nokia T10.

Mặc dù tweet không cung cấp cho chúng tôi đủ thông tin về sản phẩm, nhưng nó cung cấp cho chúng tôi một chút thông tin chi tiết, mặc dù chỉ là suy đoán, về những gì HMD Global đã im lặng và bận rộn trong một thời gian khá dài. Nhiều khả năng Nokia T10 sẽ là một chiếc máy tính bảng rất rẻ, đủ để thành vua máy tính bảng giá rẻ.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top