Đây là OPPO Pad Air: Máy tính bảng mỏng nhẹ của OPPO chuẩn bị ra mắt cùng với Reno8

11:00 Sáng - 24/05/2022
0 Bình luận
508
bởi Duy Khoa

OPPO Pad Air sẽ tập trung vào phân khúc máy tính bảng giá rẻ nhưng có thiết kế đẹp, hiệu năng khá.

OPPO hồi đầu năm nay đã giới thiệu chiếc máy tính bảng đầu tiên có tên OPPO Pad. Tuy nhiên nhà sản xuất này có ý định ra mắt thêm một phiên bản mỏng nhẹ nữa có tên OPPO Pad Air, giống như cách mà Apple thiết kế nên dòng iPad Air.

Theo đó, OPPO Pad Air sẽ có màn hình 10.36 inch, sử dụng tấm nền LCD Với độ phân giải 2000 x 1200, tần số quét 60Hz. Nhìn qua về thiết kế thì Pad Air có vẻ khá giống với iPad Air khi đều có khung viền vuông, viền màn hình dày hơn bản OPPO Pad tiêu chuẩn.

Chưa rõ kiểu “mỏng nhẹ” của Pad Air ra sau nhưng có vẻ như sẽ không nhỏ hơn bản OPPO Pad tiêu chuẩn là mấy. Một vài hình ảnh render được OPPO đăng tải cũng đã cho thấy chi tiết thiết kế của chiếc máy tính bảng mới này.

OPPO Pad Air sẽ có 2 tùy chọn màu sắc là bạc và xám, màn hình hỗ trợ bút OPPO Pen với 4096 mức độ lực nhấn khác nhau. Máy có camera đơn ở phía sau và trang bị hệ thống 4 loa ở các cạnh.

Về hiệu năng, OPPO Pad Air dự kiến sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 680, con chip trang bị trên Reno7 4G. Đây là một vi xử lý cho hiệu năng ở mức trung bình chứ không thể mạnh như chip Apple M1 trên iPad Air mới. Máy sẽ có dung lượng pin 7000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Theo truyền thông Trung Quốc mức giá của OPPO Pad Air có thể rẻ dưới 1000 tệ, tức dưới 3.5 triệu đồng.

Đánh giá

Theo: PV

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top