Apple sẽ ra mắt Macbook với màn 15 inch nhưng giá không đắt

07:20 Sáng - 27/03/2022
0 Bình luận
411
bởi Duy Khoa

Thánh đoán Mingchi Kuo mới đây cho biết Apple được cho là đang chuẩn bị một chiếc Macbook hoàn toàn mới với kích thước 15 inch nhưng không phải dòng Pro đắt đỏ.

Mới đây nhiều trang công nghệ lớn đã đưa tin về việc Apple có thể đang phát triển một mẫu MacBook mới có màn hình 15 inch.

Theo một tweet từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, mẫu MacBook 15 inch sắp tới sẽ không phải là một phần của dòng MacBook Air nhưng cũng không có gì chứng minh nó thuộc dòng Pro.

Hơn nữa, tin tức trước đó cũng cho biết rằng mẫu máy này sẽ được phát hành vào khoảng năm sau. Tuy nhiên, dòng tweet của Kuo cho thấy nó có thể không phải là một phần của dòng sản phẩm Air.

Mặc dù nhà phân tích nói rằng đó không phải là MacBook Air, nhưng ông không nói rõ model 15 inch cuối cùng sẽ được gọi là gì. Mới đây, Apple đã ra mắt chiếc Mac Studio hoàn toàn mới là sự nâng cấp mạnh mẽ từ Mac Mini. Giới phân tích cho rằng, Apple có thể sẽ bỏ cách gọi Pro cho sản phẩm Macbook và thay bằng tên mới như Mac Studio.

Kuo cũng nói thêm rằng thương hiệu đang có kế hoạch sử dụng cùng một bộ nguồn 30W cho MacBook Air thế hệ mới mặc dù nó có màn hình lớn hơn. là sử dụng cùng một bộ đổi nguồn 30W như ‌MacBook Air‌. ”Theo những gì chúng tôi biết cho đến nay, mô hình này được đồn đại sẽ ra mắt vào năm 2023 và Kuo tin rằng việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu vào quý 4 và cuối năm sau, nếu tất cả đều thuận lợi.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top