Apple sẽ trang bị Face ID cho iMac chứ không phải Macbook

07:40 Sáng - 10/02/2022
0 Bình luận
623
bởi Duy Khoa

Nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg cho biết máy tính có Face ID đầu tiên của Apple không phải là MacBook.

Nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg cho biết máy tính có Face ID đầu tiên của Apple không phải là MacBook. Gurman đã chia sẻ thông tin về khả năng ra mắt máy tính Apple với Face ID trong bản tin Power On hàng tuần của mình. Nhà phân tích cho biết ban đầu Apple có kế hoạch đưa Face ID lên chiếc iMac chạy chip M1 ra mắt năm ngoái. Thật không may, công ty đã quyết định từ bỏ những kế hoạch này, tập trung vào thiết kế máy tính.

Gurman tuyên bố rằng Face ID trong máy tính Apple sẽ ra mắt trong iMac hoặc màn hình bên ngoài. Vì độ dày của vỏ của các thiết bị này sẽ cho phép bạn đặt tất cả các cảm biến cần thiết mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Có thông tin cho rằng công ty hiện không có công nghệ để lắp hệ thống nhận dạng khuôn mặt True Depth vào một vỏ màn hình máy tính xách tay mỏng.

Có tin đồn rằng Apple đã thử nghiệm Face ID như một phần của iMac Pro sắp ra mắt, dựa trên chipset Arm độc quyền. Nhưng hiện tại đây là thông tin chưa được kiểm chứng. Ngoài thông tin về iMac Face ID, Gurman xác nhận rằng Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 8/3 với những sản phẩm như iPhone SE 3 và iPad Air chạy chip  M1.

Đánh giá

Theo: BÙI MẠNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top