Các thiết bị từ Android 8.0 đã có thể cài đặt ứng dụng Google Camera Go phiên bản 2.8

09:30 Sáng - 08/12/2021
0 Bình luận
346
bởi Anh Tuấn

Cách đây một vài ngày, ứng dụng Google Camera Go phiên bản 2.8 đã được modder Greatness trích xuất thành công từ chiếc Nokia 1.3, hỗ trợ người dùng cài đặt qua gói APK và hoạt động hoàn hảo trên hầu hết các thiết bị chạy nền từ Android 8.0 trở lên.

Đây là bản dựng dựa trên phiên bản gốc Google Camera Go trước đó, tập trung vào việc cải thiện tính ổn định và nâng cao hiệu suất khi chụp ảnh trên thiết bị Android đời cũ, hỗ trợ camera phụ (máy ảnh phụ). Theo đánh giá từ người dùng ứng dụng camera rút gọn này hoạt động khá tốt, tương thích cho nhiều dòng máy và bổ sung một số tính năng từ GCam tiêu chuẩn như Night Mode và HDR+, vì vậy rất đáng để trải nghiệm thử.

Camera Go giúp bạn ghi lại những hình ảnh đẹp, nhanh chóng:

  • Sử dụng Chế độ Chân dung để mang lại một cái nhìn chuyên nghiệp khi lấy nét vào chủ thể của bạn, nền được làm mờ nhẹ.
  • Ghi lại những kỷ niệm vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần đèn flash, giữ cho màu sắc phong phú và chi tiết sắc nét bằng cách sử dụng Chế độ ban đêm.
  • Với các tính năng lưu trữ thông minh và thông báo cảnh báo sớm, Camera Go đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc nào bằng cách giúp bạn giải phóng dung lượng cho ảnh khi cần nhất.
  • Với Google Lens được tích hợp trong Camera Go, bạn có thể nhìn thế giới bằng ngôn ngữ của mình bằng cách hướng ống kính máy ảnh vòa văn bản cần dịch.

Lưu ý: Chế độ ban đêm hiện chỉ khả dụng trên một số thiết bị tương thích.

Tải về Google Camera Go v2.8:

Ảnh chụp màn hình APK Google Camera Go 2.8

Ngoài ra, nếu bạn chưa biết thì Google Camera Go là phiên bản rút gọn nên đã bị lược bỏ nhiều tính năng nâng cao từ phiên bản gốc, giao diện người dùng cũng tối giản hơn với 4 tùy chọn chính chụp ảnh – quay video – chụp chân dung – dịch trực tiếp). Tập trung vào phân khúc tầm thấp hoặc cận trung cấp nhằm tận dụng tối đa “sức mạnh” của hệ thống camera. Việc cài đặt khá dễ dàng ngay cả với những dòng máy trang bị chip Qualcomm, Exynos hoặc MediaTek, đặc biệt là không cần bật Camera2API như Google Camera gốc.

Mặc dù hệ điều hành Android Go có thể không phổ biến nhưng một ứng dụng phiên bản GO của hệ điều hành lại cực kỳ được người dùng ưa chuộng, có thể kể đến như Gmail Go có 500 triệu lượt tải xuống trên CH Play. Tương tự với Files Go, Maps Go, Search Go và ứng dụng Camera Go được cập nhật gần đây nhất.

Đánh giá

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top