Cách nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình trên Xiaomi mà không cần tải app

01:00 Chiều - 24/02/2022
0 Bình luận
745
bởi Duy Khoa

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một tính năng cực hay mà ít người biết trên Xiaomi để nghe nhạc Youtube mà không cần bật màn hình.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm cho phép người dùng có thể nghe nhạc trên Youtube mà không cần bật màn hình. Thế nhưng nếu bạn đang là người dùng Xiaomi thì chắc chắn không cần dùng đến chúng. Vì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một tính năng cực hay mà ít người biết trên Xiaomi để nghe nhạc Youtube mà không cần bật màn hình.

Đầu tiên, bạn vào phần Cài đặt và chọn vào phần Tính năng đặc biệt rồi chọn Hộp công cụ video.

Tại phần Hộp công cụ video, hãy bật tất cả những tính năng có trong đó như Hộp công cụ videoLối tắt hộp công cụ video. Sau đó thì nhấn vào Quản lý ứng dụng video, rồi tích vào Youtube. 

Cuối cùng, hãy vào Youtube và chọn một bài hát mà bạn yêu thích rồi mở Hộp công cụ video bằng cách gạt từ trái sang( sẽ có phần viền trắng hiện lên). Tại thanh các công cụ bạn hãy vuốt qua phải để có thể thấy được công cụ Phát âm với màn hình tắt. 

Vậy là với những bước vô cùng đơn giản, chúng ta đã có thể nghe nhạc trên youtube mà không cần bật màn hình. Và quan trọng hơn cả là không phải tải app bên thứ 3, chúc các bạn thành công.

Đánh giá

Theo: BÙI MẠNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top