Đánh giá Honor Magic4 Pro: sau một tuần sử dụng giá bán chỉ ở tầm trung

07:00 Sáng - 20/04/2022
0 Bình luận
289
bởi Duy Khoa

Honor Magic4 Pro mang đến cho người dùng một chiếc điện thoại flagship với đầy đủ các tính năng trong tầm giá bán không quá đắt.

Kể từ đầu năm 2022 đến nay, có vẻ như có rất ít điện thoại flagship có camera tele trong năm nay. Vì vậy, Honor Magic4 Pro đã gây bất ngờ vì trông giống như một chiếc máy hàng đầu nhưng cũng đi kèm camera tele cực kỳ mạnh mẽ.

Đối với dòng Honor Magic, với hệ thống chụp ảnh đã leo lên đỉnh cao, chiếc máy hàng đầu vào năm 2022 hẳn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng. Hãy cùng trải nghiệm trong một tuần với Honor Magic4 Pro.

Honor Magic4 Pro nổi bật với khả năng thu phóng kỹ thuật số tối đa 100X có thể không được sử dụng trong nhiều cảnh, nhưng vẫn tuyệt vời và hữu ích khi chơi. Người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh xa gần mà không gặp khó khăn.

Thiết kế của cụm camera ở mặt sau của Honor Magic4 Pro thực sự rất ưa nhìn và sự phân bổ rất hợp lý. Mỗi camera đơn đều là một ống kính chính với khả năng chụp mạnh mẽ. Đó là một camera góc rộng 50 megapixel, một camera góc siêu rộng 50 megapixel và một camera tele 64 megapixel với ống kính tiềm vọng.

Thiết kế hai lỗ đục ở mặt trước có phần hơi lỗi thời giống như tai thỏ bắt đầu từ iPhone X vẫn được Apple sử dụng, nhưng mặt trước của Honor Magic4 Pro có camera kép (camera 12 megapixel và camera có thể hỗ trợ đo độ sâu 3D).

Chất lượng màn hình rất cao, lớn khi lên đến 6.81 inch, rõ nét: Màn hình cong OLED, thông minh: hỗ trợ tần số làm tươi màn hình lên đến 120Hz với công nghệ LTPO. Hiệu ứng hình ảnh nhìn hàng ngày và phản hồi mượt mà là điều hiển nhiên, trải nghiệm lướt điện thoại trong thời gian dài cũng mang lại cảm giác dễ chịu.

Honor Magic4 có giá khởi điểm 899 Euro tương đương với khoảng 23 triệu đồng. Đây là mức giá khá dễ chịu cho hàng loạt các tính năng cao cấp.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top