‘Đổ đứ đừ’ với laptop Nokia Purebook Pro mới ra mắt, cấu hình ngon nghẻ, giá từ 17 triệu

09:30 Sáng - 26/02/2022
0 Bình luận
364
bởi Duy Khoa

Mới đây, những chiếc Laptop mang thương hiệu Nokia đã chính thức xuất hiện trên thị trường gây ra sự hứng thú lớn với người dùng.

Nokia đã công bố một Laptop mới thuộc dòng Purebook. Laptop Nokia Purebook Pro sẽ có sẵn cho một số quốc gia trên thị trường toàn cầu. Điều này là do thỏa thuận cấp phép mới giữa Nokia và OFF Global.

Laptop Nokia mở bán rộng rãi trên toàn cầu

Laptop mang nhãn hiệu Nokia trước đây chỉ có sẵn ở Ấn Độ, nhưng với sự sắp xếp mới, khách hàng ở một số quốc gia khác giờ đây có thể có cơ hội trải nghiệm máy tính xách mang thương hiệu Nokia nổi tiếng.

OFF Global là một công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh chóng của Pháp và họ vừa công bố một thỏa thuận cấp phép với Nokia để thiết kế và bán Laptop mang nhãn hiệu Nokia. sẽ được giám sát bởi OFF Global.

OFF Global cũng thông báo rằng Laptop Nokia PureBook Pro với hai kích thước màn hình sẽ có sẵn ở nhiều khu vực pháp lý do thỏa thuận cấp phép mới. Laptop Nokia PureBook Pro

Cấu hình Laptop Nokia

Laptop Nokia PureBook Pro sẽ có hai phiên bản 15,6 inch và 17,3 inch. Cả hai Laptop này sẽ có màn hình Full HD, bộ xử lý Intel Core i3-1220P, 8GB RAM và 512GB bộ nhớ SSD, cũng như Windows. Hệ điều hành 11.

Một số tùy chọn màu có sẵn cho Laptop Nokia PureBook Pro bao gồm xanh lam, xám đậm và đỏ. Hiện tại, không có đề cập đến các quốc gia cụ thể nơi Nokia PureBook Pro sẽ có sẵn, nhưng giá của nó sẽ từ € 699 (~ $ 791) Laptop .Nokia PureBook Pro

Theo ngày phát hành dự kiến ​​của Laptop Nokia PureBook Pro, hiện tại vẫn còn rất ít thông tin chi tiết, nhưng chúng tôi mong đợi sẽ có thêm thông tin trong những ngày tới. Hãy theo dõi một tab trên trang web của Nokia để biết thêm chi tiết.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top