Dưới 12 triệu có Snapdragon 8 Gen 1, lại còn máy mới và chính hãng, tin được không?

07:00 Sáng - 05/05/2022
0 Bình luận
344
bởi Duy Khoa

Realme GT 2 Pro giá 15 triệu chưa là gì so với chiếc máy này.

POCO mới đây đã giới thiệu chiếc POCO F4 GT tại thị trường Việt Nam. Đây là một phiên bản đổi tên của Redmi K50 Gaming ra mắt cách đây vài tháng tại thị trường Trung Quốc. Và với tính chất của một chiếc smartphone chơi game, POCO F4 GT trang bị đầy đủ những ưu điểm về hiệu năng: chip Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất, mạnh mẽ nhất, hệ thống tản nhiệt chất lượng, các phím bấm vật lý hỗ trợ thao tác chơi game khi cần cho game thủ.

Bên cạnh đó, yếu tố giá bán cũng được người dùng quan tâm. POCO F4 GT có giá bán niêm yết chính hãng là 15.9 triệu đồng cho tuỳ chọn bộ nhớ thấp nhất (8GB/128GB) và 17.9 triệu cho tuỳ chọn “max option” (12GB/256GB). Mức giá này ngang ngửa với giá bán của realme GT 2 Pro mà chúng tôi đã có bài phân tích chi tiết trước đó.

Thế nhưng, trong đợt đầu mở bán, POCO F4 GT lại được giảm giá tới 4 triệu đồng, tức là chỉ còn 11.9 triệu đồng cho tuỳ chọn 8GB/128GB và 13.9 triệu đồng cho tuỳ chọn 12GB/256GB, một mức giá có thể coi như “phá đảo” thị trường chính hãng. Không một chiếc smartphone nào trong tầm giá 12 triệu có được mức hiệu năng khủng như POCO F4 GT, và đây cũng là chiếc smartphone có giá rẻ nhất trang bị chip Snapdragon 8 Gen 1 mà người dùng có thể mua được chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Camera của máy cũng có thiết kế dạng hình chữ nhật với 3 ống kính, có 2 từ “Freezing” cũng như “Speediest” ám chỉ hiệu năng mạnh mẽ và khả năng tản nhiệt tốt

POCO F4 GT sẽ chạy trên một phiên bản MIUI for POCO được phát triển cho các máy POCO, sử dụng đa số các ứng dụng gốc của Google như trình gọi điện, nhắn tin và một launcher POCO riêng, đây cũng là khác biệt duy nhất về phần mềm, các thông số còn lại không khác gì Redmi K50 Gaming như màn hình AMOLED 120Hz, sạc siêu nhanh 120W… Chi tiết về Redmi K50 Gaming, bạn đọc có thể tham khảo bài viết này hoặc bài đánh giá hiệu năng K50 Gaming chi tiết.

Để có một mức giá rẻ như vậy, POCO F4 GT đã phải đánh đổi về kênh bán hàng. Cụ thể, smartphone POCO nói chung và POCO F4 GT nói riêng sẽ chỉ được phân phối trên các hệ thống thương mại điện tử (Shopee và Lazada) thay vì các đại lý bán lẻ như nhiều smartphone khác. Kênh bán hàng hạn chế có thể là một rào cản đối với những ai muốn tiếp cận và sở hữu chiếc máy này.

POCO F4 GT sẽ mở bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với 2 tuỳ chọn bộ nhớ 8GB/128GB và 12GB/256GB trên 2 nền tảng thương mại điện tử tương ứng là Shopee và Lazada. Mức giá giảm 4 triệu sẽ áp dụng trong đợt mở bán từ 5/5 tới 18/5.

Đánh giá

Theo: THẾ DUYỆT

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top