Exynos 2200 của Samsung chỉ nhanh hơn 5% so với Exynos 2100

07:40 Sáng - 12/02/2022
0 Bình luận
427
bởi Duy Khoa

Họ tiết lộ không chỉ rằng GPU Exynos 2200 chỉ tốt hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó và CPU cũng hầu như không nhanh hơn.

Bộ vi xử lý hàng đầu Exynos 2200 của Samsung gần đây là chủ đề được thảo luận nhiều, chủ yếu là do GPU của nó được phát triển cùng với AMD. Tuy nhiên, những con số mới từ nhà phân tích TechAltar đã đẩy người hâm mộ Exynos vào thế thất vọng tràn trề. Họ tiết lộ không chỉ rằng GPU Exynos 2200 chỉ tốt hơn một chút so với người tiền nhiệm của nó và CPU cũng hầu như không nhanh hơn.

Theo TechAltar (thông qua Wccftech ), CPU tám nhân thuộc SoC mới nhất của Samsung chỉ nhanh hơn 5% so với các nhân trong Exynos 2100. Điều này rõ ràng là thấp hơn mong đợi, các SoC hàng đầu thế hệ mới thường mang lại hiệu suất được cải thiện ít nhất 15-20% và Exynos 2200 thậm chí không gần với những con số như vậy.

Khi nhắc đến AMD, người ta nghĩ ngay đến dòng sản phẩm GPU dành cho máy tính để bàn rộng rãi và mạnh mẽ của công ty. Thế nhưng, những con số tương tự khẳng định rằng GPU trên Exynos 2200 chỉ nhanh hơn 17% so với GPU trên Exynos 2100. Nâng cấp mà AMD để lại cho Exynos220 đó là NPU tăng 115% so với thế hệ trước có nghĩa là NPU sẽ mang lại thời gian xử lý nhanh hơn khi nói đến các hoạt động như xử lý hình ảnh.

Nhìn chung, Exynos dường như đã bị Snapdragon đánh bại một lần nữa. TechAltar cho biết: “Qualcomm đã có một GPU tốt hơn và họ đã cải tiến 50% so với thế hệ trước, vì vậy họ thực sự đã mở rộng vị trí dẫn đầu của mình,” TechAltar nói.

Đánh giá

Theo: BÙI MẠNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top