EZVIZ tặng 200 camera quan sát chung tay đẩy lùi Covid trong dự án mới

07:20 Sáng - 19/06/2021
0 Bình luận
397
bởi CỔ Ý Concept

Nhằm chung tay cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, EZVIZ Việt Nam trở lại Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam lần thứ hai trao tặng 200 camera quan sát EZVIZ C1C với tổng trị giá hơn 140 triệu đồng với mục đích tiếp sức cho những y bác sĩ nơi đầu tuyến ngày đêm chống dịch.

Trước đó, vào tháng 4 năm 2020, EZVIZ Việt Nam từng hỗ trợ Chính phủ Việt Nam đẩy mạnh triển khai các ứng dụng công nghệ trong việc phòng chống dịch bằng cách ủng hộ 100 camera EZVIZ C6N phục vụ nhiều công tác phòng chống Covid-19, nổi bật là sự kiện thử nghiệm và phát triển robot y tế Vibot chống dịch tại Việt Nam. Vibot là một trong những phát minh nổi bật trong mùa dịch với khả năng đáp ứng đa dạng các nhu cầu như quan sát, theo dõi  và chuyên chở thức ăn, thuốc men, nhu yếu phẩm, rác thải… tại khu vực cách ly.

Đại diện Mặt Trận Tổ Quốc tiếp nhận ủng hộ từ Công ty EZVIZ Việt Nam

Với vai trò như đôi mắt của thiết bị, camera EZVIZ C6N được lắp trên thân Vibot cung cấp hình ảnh với chất lượng full HD giúp các y bác sĩ có thể kiểm tra tình hình bệnh nhân thông qua tính năng quay quét 360 độ (xoay trái, phải, trên, dưới và phóng to, thu nhỏ hình ảnh). Bên cạnh đó, chức năng đàm thoại hai chiều của C6N liên tục hỗ trợ giao tiếp giữa bệnh nhân và nhân viên y tế, chia sẻ tình hình sức khỏe từ xa, giúp việc tương tác khám chữa bệnh từ xa trở nên an toàn và thuận tiện hơn. Nhân viên y tế đặc biệt này cũng có thể nói những câu giao tiếp cơ bản như “xin chào”, “cảm ơn”, “tạm biệt”, “xin tránh đường” và phát nhạc, bản tin giải trí trong quá trình vận chuyển.

EZVIZ C6N được áp dụng cho Vibot chống dịch từ tháng 4 năm 2020

Ngoài ra, để tạo dựng môi trường làm việc an toàn, EZVIZ Việt Nam đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống COVID-19 tại cơ sở làm việc, liên tục cập nhật, đào tạo và hướng dẫn nhân viên trên cả nước các phương pháp phòng chống dịch bệnh, tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, và thường xuyên thực hiện các biện pháp khử trùng để đảm bảo an toàn giữa các nhân viên và góp sức vào chiến dịch cấp thiết của cộng đồng.

EZVIZ C6N là camera Wi-Fi có khả năng quay quét 360 độ, cung cấp hình ảnh 1080p, hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, phát hiện chuyển động, cùng tầm nhìn ban đêm lên đến 10 mét

EZVIZ Việt Nam luôn hướng tới giá trị con người trong mọi hoạt động của công ty và lấy đó là động lực để nuôi dưỡng những ý tưởng công nghệ nhằm mang tới những tiện ích an toàn cho người sử dụng.

Đánh giá

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top