Ford Ranger đời mới lộ thông tin ‘hot’, người dùng ‘mỉm cười’ vì sẽ tốn ít tiền hơn

11:00 Sáng - 21/05/2022
0 Bình luận
363
bởi Duy Khoa

Gần đây, thế hệ mới của Ford Ranger đã hé lộ một chi tiết quan trọng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Cụ thể, Ford Ranger 2022 mới sẽ “ngốn” ít nhiên liệu hơn so với các phiên bản tương đồng ở thế hệ cũ. Số liệu sơ bộ về mức độ tiêu thụ nhiên liệu này đã được đo lường trên Ford Ranger 2022 tại Thái Lan.

Nguồn tin cho biết Ford Ranger 2022 với khối động cơ diesel tăng áp kép 2.0L 4 xy lanh sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu là 7.2L/100km. Và khi kết hợp với hộp số sàn tùy chọn, động cơ này sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu là 6.9L/100km.

Trong khi đó, Ford Ranger thế hệ cũ có mức tiêu thụ nhiên liệu là 7.4L/100km. Đó là khi xe được trang bị công nghệ Start/Stop, nếu không sẽ tăng lên là 8L/100km. Thế hệ này sử dụng động cơ V6 diesel tăng áp kép 3.0L kết hợp hộp số tự động 10 cấp.

Ngoài ra, Ford Ranger cũ còn có động cơ xăng V6 tăng áp kép, với mức tiêu thụ nhiên liệu 11,5L/100km. Khối động cơ này đi kèm với tính năng Start/Stop tự động tiêu chuẩn.

Như vậy, có thể thấy Ford Ranger đời mới sẽ tiêu tốn ít nhiên liệu hơn đáng kể so với các phiên bản cũ. Đây là một tin vui đối với những ai yêu thích Ford Ranger. Nhiều khách hàng tại Đông Nam Á đã mỉm cười trước thông tin này vì ở thời buổi giá xăng, dầu tăng mạnh như hiện tại, ai cũng muốn xe ngốn càng ít nhiên liệu càng tốt.

Dự kiến, Ford Ranger 2022 sẽ được mở bán tại Thái Lan vào tháng 6/2022 và phiên bản hiệu suất Ranger Raptor sẽ ra mắt vào tháng 7. Trong khi đó, mẫu Ford Everest sẽ được giới thiệu vào tháng 8/2022.

Hiện nay, Ford đã bắt đầu đi vào sản xuất hàng loạt và xuất xưởng dòng xe Ranger mới. Tuy nhiên, sản lượng của Ranger 2022 sẽ giảm đáng kể so với dự tính ban đầu vì hoạt động của một số nhà máy tại Trung Quốc bị ảnh hưởng do lệnh phong tỏa chống dịch Covid-19.

Ford Ranger 2022 thế hệ mới sẽ có 6 biến thể gồm XL, XLS, XLT, Sport, Wildtrak và Raptor. Xe có 4 lựa chọn động cơ và đều kết hợp với hộp số tự động.

Đánh giá

Theo: JULIA

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top