Galaxy Z Flip3 phiên bản Olympics Bắc Kinh 2022 ra mắt, giá gần 29 triệu đồng

07:10 Sáng - 06/01/2022
0 Bình luận
340
bởi Duy Khoa

 

Như thường lệ, là đối tác toàn cầu của Olympics, Samsung mới đây đã giới thiệu phiên bản giới hạn đặc biệt của Galaxy Z Flip3 nhằm chào mừng Thế vận hội Mùa đông 2022.

Nhằm chào mừng Thế vận hội Mùa đông 2022 được tổ chức tại Bắc Kinh trong tháng 2 tới đây, Samsung như thường lệ cũng đã giới thiệu một phiên bản giới hạn đặc biệt. Lần này chiếc smartphone được chọn là Galaxy Z Flip3

Phiên bản đặc biệt chào mừng Thế vận hội Mùa đông của Galaxy Z Flip3 sẽ có màu trắng sữa (với tên gọi là Winter Dream White) khá đẹp mắt, kèm theo khung viền được thiết kế với màu vàng nhạt. Nửa dưới của mặt lưng sẽ được khắc lên logo “Samsung” cùng với logo “Beijing 2022” và logo sáu vòng tròn của Olympics.

Galaxy Z Flip3 phiên bản Thế vận hội Mùa đông 2022 cũng sẽ đi kèm với một bộ hình nền gồm chủ đề về các môn thể thao tại Olympics năm nay. Ngoài ra còn có các biểu tượng ứng dụng, thiết kế đồng hồ đặc trưng và hình nền màn hình phụ theo phong cách Olympics.

Về phần cứng, phiên bản đặc biệt lần này của Galaxy Z Flip3 sẽ có bộ nhớ RAM 8GB và dung lượng 256GB. Các thông số khác của máy không đổi so với bản tiêu chuẩn. Sản phẩm sẽ được bán trên trang bán hàng chính thức của Samsung tại thị trường Trung Quốc kể từ ngày 15/1 tới đây với giá niêm yết 7999 tệ, tương đương 28.6 triệu đồng.

 

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top