Google Pixel 7 Pro lộ thiết kế với một vài thay đổi nhỏ

09:30 Sáng - 04/03/2022
0 Bình luận
344
bởi Duy Khoa

Về cơ bản, Pixel 7 Pro có thiết kế không thay đổi so với Pixel 6 Pro.

Google mới chỉ ra mắt Pixel 6 và Pixel 6 Pro cách đây vài tháng, nhưng những hình ảnh thiết kế đầu tiên của Pixel 7 Pro đã được tiết lộ. Hình ảnh thiết kế được Let’sGo Digital đăng tải, có thể không phải là thiết kế cuối cùng, nhưng cũng có thể cho thấy Pixel 7 Pro sẽ có những thay đổi gì so với người tiền nhiệm của mình.

Pixel 7 Pro được cho là sẽ sở hữu màn hình OLED 6,8 inch uốn cong hai cạnh, độ phân giải 1440p và tần số 120Hz. Pixel 7 Pro vẫn sẽ sở hữu camera selfie đục lỗ và viền màn hình mỏng, giống như người tiền nhiệm Pixel 6 Pro.

Ở phía sau, Pixel 7 Pro vẫn giữ thiết kế cụm camera cắt ngang và nổi bật lên, giống với Pixel 6 Pro. Tuy nhiên có một thay đổi nhỏ, khi có hai camera sau được đặt cùng trong một cụm và một camera tách rời ra. Ngoài ra về cơ bản, Pixel 7 Pro có thiết kế không thay đổi so với Pixel 6 Pro.

Pixel 7 Pro có thể sẽ được trang bị chip xử lý Google Tensor thế hệ thứ hai. Đây là bộ vi xử lý do Google tự phát triển và thiết kế, nhằm tối ưu hóa hiệu suất và các tính năng đặc biệt trên những chiếc smartphone của Google, thay vì phụ thuộc vào bộ vi xử lý Snapdragon của Qualcomm.

Bất chấp việc người dùng kêu ca về cảm biến vân tay dưới màn hình của Pixel 6 và Pixel 6 Pro, Google có thể vẫn sẽ sử dụng cảm biến tương tự trên Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Để giảm chi phí, Google sẽ thực hiện một số chỉnh sửa thay vì chuyển sang sử dụng cảm biến quang học đắt tiền.

Pixel 7 và Pixel 7 Pro có thể sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 10 năm nay.

Đánh giá

Theo: TVD

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top