Google Pixel Watch chưa ra mắt đã bị “bỏ quên” ở nhà hàng, lộ hoàn toàn thiết kế

08:30 Sáng - 25/04/2022
0 Bình luận
390
bởi Duy Khoa

Chiếc Pixel Watch trông rất giống với các hình ảnh render bị rò rỉ trước đó.

Hơn 10 năm trước, một kỹ sư của Apple đã “để quên” chiếc iPhone 4 chưa ra mắt tại quán bar và điều này đã trở thành một trong những vụ rò rỉ lớn nhất trong lịch sử của Apple. Giờ đây, việc tương tự đang xảy ra với Google, khi ai đó đã để quên nguyên mẫu của chiếc Google Pixel Watch tại một nhà hàng và hình ảnh về chiếc đồng hồ chưa ra mắt này đã được lan truyền mạnh trên mạng.

Chiếc đồng hồ trông rất giống với các hình ảnh render bị rò rỉ trước đó. Theo nguồn tin, thiết bị cũng đi kèm với một hộp có dòng chữ rằng đây là sản phẩm “chỉ dành cho thử nghiệm và phát triển nội bộ” và không đại diện cho sản phẩm cuối cùng. Nghĩa là sản phẩm cuối cùng có thể có một số khác biệt so với nguyên mẫu bị “bỏ quên” này.

Các bức ảnh cho thấy chiếc smartwatch màu đen dường như có ít nhất một nút bên cạnh núm xoay (theo tin đồn là có hai nút). Mặt sau của đồng hồ “trông giống kim loại nhưng có cảm giác như được tráng một lớp kính”. Người để quên nguyên mẫu này cũng bỏ lại dây đeo đồng hồ màu xanh dương. Có thể phiên bản thương mại sẽ có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn.

Tiếc là bộ sạc không bị “bỏ quên chung” với chiếc đồng hồ, nhưng nhiều khả năng Pixel Watch sẽ sạc từ phía dưới giống như nhiều smartwatch khác.

Google mới đây đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho “Pixel Watch”. Một báo cáo khác cho rằng đồng hồ có thể sử dụng chipset Samsung Exynos. Google được cho là sẽ công bố chiếc đồng hồ này trong khuôn khổ hội nghị các nhà phát triển I/O 2022 hàng năm, bắt đầu vào ngày 11 tháng 5.

Đánh giá

Theo: RYANKOG

Nguồn: genk.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top