Hé lộ smartwatch đi kèm Xiaomi 12: Giá bán rẻ bất ngờ khiến Apple Watch khóc thét

12:30 Chiều - 30/12/2021
0 Bình luận
400
bởi Đàm Hằng

Ngoài ra mắt Xiaomi 12, tối nay Xiaomi có thể sẽ tung ra một chiếc smarwatch với dự kiến đi kèm giá rẻ bất ngờ

Xiaomi dự kiến ​​sẽ công bố dòng điện thoại 12 series của mình vào cuối ngày hôm nay tại Trung Quốc. Thời gian ra mắt của chiếc smartphone này hiện chỉ còn tính bằng giờ.

Bên cạnh Xiaomi 12, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc được cho là sẽ giới thiệu thêm các thiết bị mới trong đó nổi bật là một chiếc đồng hồ có màn hình tròn và hai nút ở bên phải.

Đồng hồ Xiaomi Watch S1

Đồng hồ có vẻ ngoài chắc chắn với vỏ nhôm hoặc thép không gỉ, nhưng vật liệu thép ít có khả năng được sử dụng vì giá thành cao.

Đáng tiếc là vẫn chưa có thông tin về thông số kỹ thuật. Theo Android Authority, bạn có thể tin rằng Xiaomi Watch S1 sẽ có GPS và cảm biến nhịp tim. Tuy nhiên, trang này nghi ngờ thiết bị sẽ chạy Wear OS. Watch S1 nên cung cấp nhiều tính năng các tính năng như lớp học và theo dõi hoạt động phòng tập thể dục.

Giới chuyên gia dự đoán, đồng hồ của Xiaomi sẽ có giá thấp hơn so với Apple Watch. Lấy giá của Apple Watch 3 làm chuẩn (199 USD), đồng hồ thông mình của Xiaomi có thể sẽ bán dưới mức giá này tức là có thể dưới 4.5 triệu đồng nếu bán ra ở Việt Nam.

Với khả năng tối ưu giữa điện thoại và đồng hồ thông minh đang ngày càng cải thiện, Xiaomi 12 và Xiaomi Watch S1 có thể là đối thủ giá rẻ khiến iPhone 13 và Apple watch 3 khóc thét.

Về Xiaomi 12

Xiaomi 12 là chiếc smartphone khởi đầu của dòng cao cấp định hướng năm 2022 của Xiaomi. Xiaomi 12X (12 Lite) được kỳ vọng sẽ có giá 549 USD (12.5 triệu đồng), Xiaomi 12 sẽ là 675 USD (15.4 triệu đồng), trong khi giá của 12 Pro sẽ bắt đầu từ 785 USD (17.9 triệu đồng).

Tất cả các điện thoại Xiaomi 12 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 1. Bộ vi xử lý này là sự kế thừa của Snapdragon 888 và 888+, đồng thời nó cung cấp nhiều nâng cấp khác nhau về sức mạnh xử lý và khả năng AR.

Những chiếc Xiaomi 12 cũng sẽ có AMOLED Màn hình có tốc độ làm tươi cao. Xiaomi 12 Ultra có thể đi kèm với camera selfie dưới màn hình, trong khi các điện thoại còn lại trong dòng dự kiến ​​sẽ được trang bị một lỗ đục.

Đánh giá

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top