Honor X30 từng bước lộ diện, màn hình siêu lớn giá bán hợp lý

11:00 Sáng - 07/12/2021
0 Bình luận
343
bởi Thiên Quang

Với phấn cứng được đánh giá tốt ngang iPhone, mẫu smartphone này đang từng bước lộ diện cho thấy khả năng tạo đột biến trong phân khúc tầm trung.

Hôm nay, Honor đã chính thức thông báo rằng Honor X30 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 12 sau một thời gian ấp ủ. Nhìn lại chặng đường 8 năm qua, dòng Honor X có bước phát triển khá cững chắc với hơn 90 triệu người dùng.

Vào ngày 16 tháng 12 tới đây, Honor X30, sẽ ra mắt với tư cách là một phiên bản kỷ niệm sự tin tưởng của người dùng. Chưa có nhiều thông tin về máy tuy nhiên theo một số tin đồn Honor X30 sẽ sở hữu phần cứng nổi bật trong phân khúc dưới của những mẫu máy tầm trung.

Honor X30 có thể được trang bị chip Dimensity 900 5G, hỗ trợ đa chức năng NFC, được trang bị loa kép 1217 siêu tuyến tính, tích hợp 5000mAh pin, quan chức cho biết rằng video có thể được xem hơn 14 giờ, trong khi sử dụng công cụ trò chơi GPU Turbo X.

SinaTech cho biết Honor X30 Max cũng có thể đi kèm màn hình 7,09 inch và giải pháp hiển thị RGBW, có tỷ lệ màn hình so với thân máy là 90%. Chiếc màn hình này cũng đã đạt chứng nhận bảo vệ mắt xanh thấp Rheinland của Đức và hỗ trợ chế độ sách điện tử độc quyền và chế độ chia đôi màn hình.

Ngoài ra, Honor X30 có thể sẽ dày 8,3mm và cung cấp ba phối màu: Charm Sea Blue, Magic Night Black, Titanium Air Silver và được trang bị camera chính 64 megapixel, độ sâu trường ảnh 2 megapixel và một Ống kính camera làm đẹp da 8 megapixel.

Honor X20 có giá khởi điểm từ 1899 NDT (khoảng 6.7 triệu đồng), đây rõ ràng là một mức giá đáng gờm với cấu hình cơ bản gần tương tự như Reno6 của OPPO (giá 11.6 triệu đồng). Đối với một số đối thủ cùng tầm đến từ Samsung như Galaxy M52, Honor X30 có thể là kẻ đối đầu ngang ngửa. Hãy cùng chờ đợi những động thái chính thức từ Honor.

Đánh giá

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top