IPad Pro 2022 có thể sẽ được trang bị chip Apple M2 3nm, hỗ trợ sạc MagSafe với logo bằng kính

09:30 Sáng - 25/01/2022
0 Bình luận
348
bởi Duy Khoa

Với nhiều thay đổi mới, iPad Pro 2022 được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Hồi tháng 6, Bloomberg báo cáo rằng iPad Pro 2022 có thể sẽ có mặt lưng bằng kính thay cho vỏ nhôm, để hỗ trợ sạc không dây MagSafe. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất đã bác bỏ thông tin này và cho rằng iPad Pro 2022 vẫn sẽ sử dụng vỏ nhôm, nhưng có logo bằng kính.

Theo đó, mặt lưng hoàn toàn bằng kính có thể khiến cho iPad Pro dễ vỡ hơn. Vì vậy, Apple có thể sẽ chỉ thiết kế phần logo ở mặt sau bằng kính với kích thước lớn hơn trước, để có thể hỗ trợ sạc không dây MagSafe.

Bên cạnh đó, báo cáo này còn cho rằng iPad Pro 2022 sẽ được trang bị chip xử lý M2. Đây là bộ vi xử lý kế nhiệm Apple M1, sẽ được sản xuất dựa trên tiến trình 3nm, mạnh hơn 15% so với M1 dựa trên tiến trình 5nm.

Với nhiều thay đổi mới, iPad Pro 2022 được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, thay vì ra mắt sớm trong nửa đầu năm. iPad Pro 2021 được ra mắt vào tháng 4. Tuy nhiên với việc chip M2 sẽ chỉ được Apple ra mắt vào nửa cuối năm, do đó iPad Pro 2022 cũng sẽ phải đợi tới thời điểm này mới được ra mắt.

Báo cáo cũng cho biết thêm rằng AirPods Pro 2 với thiết kế mới và các tính năng theo dõi thể dục, sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay. Do đó, khoảng nửa cuối năm 2022 sẽ là thời điểm Apple cho ra mắt nhiều sản phẩm mới đáng chú ý. Trong đó sẽ có iPhone 14 với thiết kế màn hình đục lỗ thay cho tai thỏ, và máy tính Mac mới dựa trên chip M2.

Theo: TVD

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top