IPhone với USB-C có khả năng chống nước nhưng giá chỉ 3.000 USD

07:30 Sáng - 05/02/2022
0 Bình luận
376
bởi Duy Khoa

Gernot Jobstl đã tạo ra mẫu iPhone có cổng USB-C đầu tiên trên thế giới được trang bị khả năng chống thấm nước, thế nhưng chỉ có giá 3.000 USD

Chiếc iPhone có cổng USB-C đầu tiên trên thế giới được tạo ra bởi Ken Pillonel và ông đã bán nó với mức giá lên đến 86.000 USD. “Sau nhiều năm chờ đợi Apple làm ra một chiếc iPhone có cổng USB-C, tôi quyết định điều đó là quá đủ với tôi. Tôi sẽ tự mình làm nó.” Pillonel chia sẻ về quá trình thực hiện nó.

Điều này đã tạo nên cảm hứng cho những người khác, trong đó có Gernot Jobstl – người đã tinh chỉnh mẫu iPhone không chỉ có cổng kết nối USB-C mà còn có khả năng chống thấm nước. Tuy nhiên, nó không tạo được sức hút như chiếc iPhone đầu tiên khi chỉ được rao bán với mức giá 3.000 USD dù được quảng bá là mẫu iPhone USB-C đầu tiên trên thế giới có khả năng chống nước.

Việc không có sạc nhanh, thiếu sạc hai chiều, cũng như thực tế là nó không có bất kỳ sự đảm bảo nào đã góp phần khiến nó dường như bị thị trường từ chối. Thực tế là vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Apple sẽ trang bị cổng sạc USB-C trên những mẫu iPhone trong tương lai của mình. Ngoài ra, Apple đã bổ sung công nghệ sạc Magsafe trên iPhone, giúp người dùng có thể sạc không dây mà không cần dây sạc Lightning, điều này vô tình khiến sự nhiệt tình của mẫu iPhone của Jobstl đã bị sụt giảm.

Hiện tại, các dòng iPhone 13 Series đang được bán chính hãng tại Việt Nam với đầy đủ các phiên bản màu sắc cũng như bộ nhớ trong. Dù có mức giá cao, nhưng iPhone 13 Series vẫn liên tục cháy hàng.

Đánh giá

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top