IPhone 12 Pro Max đầu tiên sử dụng cổng USB-C đang được bán đấu giá trên eBay

07:20 Sáng - 01/03/2022
0 Bình luận
352
bởi Duy Khoa

Chiếc iPhone 12 Pro Max sử dụng cổng kết nối USB-C đang được bán đấu giá trên eBay.

Một công ty tại Slovakia đã chuyển đổi thành công cổng kết nối Lightning thành USB-C trên chiếc iPhone 12 Pro Max. Sau khi chuyển đổi, các chức năng của thiết bị hoạt động hoàn toàn bình thường. Bên cạnh đó, hãng còn đăng tải video về quá trình “biến đổi” thành công cổng USB-C cho chiếc iPhone này. Để rõ hơn, mời bạn đọc TechZ cùng xem qua video dưới đây.

Với cổng kết nối mới USB-C, iPhone 12 Pro Max có thể sạc bình thường với bộ cáp sạc chính hãng của Apple (cáp kết nối USB-C to C hoặc USB-A to C), kết nối được với iTunes và máy Mac.

Hiện iPhone 12 Pro Max dùng cổng USB-C đang được bán đấu giá trên eBay. Cuộc đấu giá đã bắt đầu vào thứ năm và kết thúc vào ngày 6/3 vào lúc 3h sáng (tại múi giờ Việt Nam là 15h chiều). Mức giá hiện tại của sản phẩm đang rơi vào 1.400$ (tương đương 31.96 triệu đồng) và chắc hẳn sẽ còn tăng dần trong thời gian tới.

Đây không phải là thiết bị iPhone đầu tiên được thay thế bằng cổng kết nối từ Lightning sang USB-C. Vào tháng 11/2021, một sinh viên người Thụy Sĩ đã đưa cổng kết nối USB-C lên iPhone X và được bán trên eBay với mức giá 86.001 USD (khoảng 2 tỷ đồng).

Có vẻ như giấc mơ về một chiếc iPhone sử dụng cổng kết nối USB-C của đông đảo người dùng trên thế giới đang dần một lớn hơn. Tuy nhiên, dường như Apple không có ý định thay thế cổng Lightning, ít nhất là trên mẫu iPhone thế hệ mới sắp được ra mắt vào tháng 9/2022.

Đánh giá

Theo: NGUYÊN KHOA

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top