Lý do khiến iPad Pro ‘lo sốt vó’ trước Galaxy Tab S8 Ultra, Nokia T20 cũng phải ‘nể vài phần’

07:30 Sáng - 15/04/2022
0 Bình luận
436
bởi Duy Khoa

Chiếc máy tính bảng cao nhất của Samsung là Galaxy Tab S8 Ultra hiện đang gây bão vì một lý do mà Nokia T20 hay iPad Pro cũng phải nể.

Mới đây, youtuber JerryRigEverything đã bất ngờ công bố video thử độ bền của Galaxy Tab S8 Ultra khiến cư dân mạng xôn xao. Galaxy Tab S8 Ultra là chiếc máy tính bảng lớn nhất thị trường hiện nay. Kích thước của nó có thể gọi là khổng lồ khi lên đến 14,6 inch khiến iPad Pro 12.9 inch không là gì.

Kích thước lớn của  Galaxy Tab S8 Ultra khiến nó bị cho là kém bền nhưng JerryRigEverything đã chứng minh mọi thứ ngược lại. Trong bài kiểm tra của mình, JerryRigEverything đã đập hộp và thực hiện các tác động vật lý mạnh vào Galaxy Tab S8 Ultra.

Galaxy Tab S8 Ultra có thể bị trầy xước nhẹ trước việc bị cào bằng vật sắc nhọn nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng hoạt động. Đáng chú ý dù rất lớn nhưng Galaxy Tab S8 Ultra rất cứng và khó bị bẻ. Youtuber JerryRigEverything đánh giá rất cao độ bền mà Samsung mang đến cho Galaxy Tab S8 Ultra và đánh giá nó khó bẻ cong hơn iPad Pro.

Galaxy Tab S8 Ultra mới ra mắt cách đây không lâu là máy tính bảng Android mạnh nhất hiện nay. Ngoài màn hình khổng lồ lên đến 14.6 inch, nó còn gây ấn tượng khi trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mạnh nhất trên thiết bị Android hiện nay.

Màn hình của Galaxy Tab S8 Ultra dùng công nghệ AMOLED cao cấp với độ phân giải lên đến 1848 x 2960 pixels. Các viền máy siêu mỏng mang đến cho nó mật độ hiển thị tới 90% ở mặt trước.

Galaxy Tab S8 Ultra có pin 11200mAh với tốc độ sạc 45W, thiết lập camera kép ở mặt sau với cảm biến chính 13MP và camera selfie kép ở mặt trước. Dù kích thước khổng lồ nhưng Galaxy Tab S8 Ultra chỉ nặng 726 g.

Với việc thể hiện độ bền khủng khiếp của mình Galaxy Tab S8 Ultra cho thấy nó là một chiếc máy tính bảng Android có thể khiến cho nhưng ông lớn nổi tiếng về độ bền như Nokia T20 hay iPad Pro phải nể.

Đánh giá

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

Để lại lời nhắn của bạn
  • Đánh giá

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top